ซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) เข้าฉากปะทะกำลังกับซังชู (Sangchu) แห่ง Mighty Mouth ในละครเรื่อง ‘To the Beautiful You’
2012-08-08 14:18:57

ซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) เข้าฉากปะทะกำลังกับซังชู (Sangchu) แห่ง Mighty Mouth ในละครเรื่อง ‘To the Beautiful You’  
 
ในละครเรื่อง SBS ‘To the Beautiful You‘ ซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ได้เข้าฉากแอ็คชั่นในห้องน้ำของโรงเรียนร่วมกับซังชู (Sangchu) แห่ง Mighty Mouth ผู้ซึ่งได้ปรากฏตัวมาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษให้กับละครเรื่องนี้
 
ในช่วงแรกของละครนั้น ซอลลี่ได้ปลอมตัวเข้ามาในโรงเรียนมัธยมชายเพื่อพบกับนักกีฬากระโดดสูงเหรียญทองอย่างคังแทจุน (Kang Tae Jun) ในแต่ละวันของเธอนั้นก็มักจะมีเรื่องที่นำพามาซึ่งความประหลาดใจ โดยเธอต้องเผชิญหน้ากับปัญหามากมายในโรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งเธอก็เป็นเด็กผู้หญิงเพียงคนเดียวที่อยู่ที่นี่เท่านั้น จนกระทั่งเธอได้มาพบกับปัญหาใหญ่เมื่อต้องมาปะทะกำลังกับซังชูในห้องน้ำของโรงเรียน ผู้ซึ่งรับบทเป็นเด็กนักเรียนขาโจ๋ของโรงเรียนแห่งนี้
 
เหตุผลในการเผชิญหน้ากันครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะ ซอลลี่ดันซุ่มซ่ามไปคว้ากางเกงของซังชูลงมากองกับพื้น ในขณะที่เธอกำลังพยายามหาของบางอย่างซึ่งตกลงบนพื้นห้องน้ำ จากเหตุการณ์นั้นทำให้ซังชูระเบิดอารมณ์และท้าต่อสู้กับซอลลี่ในห้องน้ำนั้น ฉากนี้จะเป็นอีกฉากหนึ่งที่แฟนๆ ต้องลุ้นกันสุดตัวเลยทีเดียว 
 
สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้นั้น ซอลลี่รู้สึกอายเล็กน้อยที่ต้องเข้ามาอยู่ในห้องน้ำชาย ซึ่งทำให้ทีมงานและเหล่านักแสดงต่างหัวเราะกับท่าทางที่เขิลอายของเธอในวันนั้น
 
ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.
Latest