ซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) เข้าฉากปะทะกำลังกับซังชู (Sangchu) แห่ง Mighty Mouth ในละครเรื่อง ‘To the Beautiful You’
2012-08-08 14:18:57
Advertisement
คลิก!!!

ซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) เข้าฉากปะทะกำลังกับซังชู (Sangchu) แห่ง Mighty Mouth ในละครเรื่อง ‘To the Beautiful You’  
 
ในละครเรื่อง SBS ‘To the Beautiful You‘ ซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ได้เข้าฉากแอ็คชั่นในห้องน้ำของโรงเรียนร่วมกับซังชู (Sangchu) แห่ง Mighty Mouth ผู้ซึ่งได้ปรากฏตัวมาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษให้กับละครเรื่องนี้
 
ในช่วงแรกของละครนั้น ซอลลี่ได้ปลอมตัวเข้ามาในโรงเรียนมัธยมชายเพื่อพบกับนักกีฬากระโดดสูงเหรียญทองอย่างคังแทจุน (Kang Tae Jun) ในแต่ละวันของเธอนั้นก็มักจะมีเรื่องที่นำพามาซึ่งความประหลาดใจ โดยเธอต้องเผชิญหน้ากับปัญหามากมายในโรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งเธอก็เป็นเด็กผู้หญิงเพียงคนเดียวที่อยู่ที่นี่เท่านั้น จนกระทั่งเธอได้มาพบกับปัญหาใหญ่เมื่อต้องมาปะทะกำลังกับซังชูในห้องน้ำของโรงเรียน ผู้ซึ่งรับบทเป็นเด็กนักเรียนขาโจ๋ของโรงเรียนแห่งนี้
 
เหตุผลในการเผชิญหน้ากันครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะ ซอลลี่ดันซุ่มซ่ามไปคว้ากางเกงของซังชูลงมากองกับพื้น ในขณะที่เธอกำลังพยายามหาของบางอย่างซึ่งตกลงบนพื้นห้องน้ำ จากเหตุการณ์นั้นทำให้ซังชูระเบิดอารมณ์และท้าต่อสู้กับซอลลี่ในห้องน้ำนั้น ฉากนี้จะเป็นอีกฉากหนึ่งที่แฟนๆ ต้องลุ้นกันสุดตัวเลยทีเดียว 
 
สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้นั้น ซอลลี่รู้สึกอายเล็กน้อยที่ต้องเข้ามาอยู่ในห้องน้ำชาย ซึ่งทำให้ทีมงานและเหล่านักแสดงต่างหัวเราะกับท่าทางที่เขิลอายของเธอในวันนั้น
 
ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X