อีจุนกิ (Lee Joon Gi) เผย “ผมมีความสุขที่ได้ถ่ายละครร่วมกับชินมินอา (Shin Min Ah) ครับ”
2012-08-10 15:47:13
Advertisement
คลิก!!!

อีจุนกิ (Lee Joon Gi) เผย “ผมมีความสุขที่ได้ถ่ายละครร่วมกับชินมินอา (Shin Min Ah) ครับ” 
 
นักแสดงหนุ่มอีจุนกิ (Lee Joon Gi) เปิดเผยว่า “ผมมีความสุขมากครับที่ได้ถ่ายละครร่วมกับนักแสดง ซึ่งผมได้ชมฝีมือผ่านทางทีวีสมัยที่ผมอยู่ในกรมทหารครับ”
 
ในวันที่ 10 สิงหาคม อีจุนกิได้เข้าร่วมในงานแถลงข่าวละครเรื่องใหม่ MBC 'Arang and the Magistrate' ร่วมกับนางเอกสาวชินมินอา (Shin Min Ah), ยอนอูจิน (Yeon Woo Jin), พัคจุนกยู (Park Joon Gyu), ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho), ควอนโฮจุง (Kwon Oh Joong), ฮวังโบรา (Hwang Bo Ra) และผู้กำกับคิมซังโฮ (Kim Sang Ho)
 
เมื่ออีจุนกิได้รับคำชมว่าเขาทำให้บรรยากาศในกองถ่ายเต็มไปด้วยความสุข อีจุนกิได้กล่าวว่า “ขอบคุณมากเลยนะครับ สำหรับความเห็นชื่นชมครับ” เสริม “ทีมงานมักจะเหนื่อยเพราะว่าผมเป็นคนพูดมากเกินไปครับ ผมมีความสุขมากที่ได้ถ่ายละครเรื่องนี้ร่วมกับทีมงานทุกๆ คนเลยครับ ผมตื่นเต้นมากครับที่ได้มาปรากฏตัวในทีวีร่วมกับนักแสดงที่ผมเคยชมผลงานสมัยที่ผมอยู่ในกรมทหารครับ ทุกๆ ช่วงเวลาในการทำงานละครเรื่องนี้มีค่าสำหรับผมมากเลยครับ แม้ว่าพวกเราจะรู้สึกอ่อนล้าจากอากาศที่ร้อนจัด แต่ผมก็ดีใจครับที่มีส่วนช่วยทำให้ทุกคนสนุกกับการทำงานร่วมกันครับ”
 
อนึ่ง แฟนๆ สามารถติดตามชมผลงานละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate' ได้ตอนแรก วันที่ 15 สิงหาคม นี้
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X