บ่นวงการบันเทิง "อีจุนกิ" เชื่อทำงานหามรุ่งหามค่ำเสียมากกว่าได้
2012-06-25 13:14:11
Advertisement
คลิก!!!

บ่นวงการบันเทิง "อีจุนกิ" เชื่อทำงานหามรุ่งหามค่ำเสียมากกว่าได้

นักแสดงหนุ่มคนดังแห่งคลื่นบันเทิงเกาหลีใต้ "อีจุนกิ" ออกมาให้ความเห็นในแง่ลบถึงการทำงานในวงการบันเทิงของประเทศบ้านเกิด ที่เป็นไปอย่างหนักหน่วงไร้ขีดจำกัด แบบไม่ได้หลับได้นอน 24 ชั่วโมง ที่เขามองว่าจะเป็นผลร้ายมากกว่าจะเป็นผลดี

เมื่อวันพฤหัสที่แล้วดาราหนุ่มคนดัง อีจุนกิ ได้ทวีตข้อความถึงการทำงานหนักในแบบของคนเกาหลีใต้ ที่คนภายนอกมักจะมองอย่างชื่นชม แต่ตัวเขาที่เป็นคนเกาหลีเองกลับไม่ได้คิดแบบนั้นเลย

"ผมมีเพื่อนชาวอเมริกันที่คิดว่า เกาหลีนี่เป็นประเทศที่สุดยอดในโลกเลย เขาคนนั้นบอกว่าทุกอย่างสามารถมาส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง, ร้านเปิดกันตลอด 24 ชั่วโมง, ตลอดเวลาจะมีคนทำงานกัน, บริการรับจอดรถ, รถรับจ้าง, ทุกคนเต็มไปด้วยพลัง, ทำงานกันอยู่ตลอด" พระเอกหนุ่มกล่าว

อย่างไรก็ตามในมุมมองของเขา กลับไม่ได้คิดว่าเกาหลีใต้จะเป็น "ดินแดนแห่งปาฏิหาริย์" อะไรแบบนั้น เพราะหากทุกคนต้องทำงานอย่างหนักหน่วงแบบไม่มีขีดจำกัดต่อไป อนาคตของวงการก็คงมีปัญหาแน่ ๆ

"แน่นอนว่าประเทศนี้เต็มไปด้วยพลัง แต่ลองคิดดูครับ ถ้าทีมงานกับนักแสดงในกองถ่ายซีรีส์เรื่องหนึ่งทำงานกัน 24 ชั่วโมง โดยไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย นั่นไม่ใช่เรื่องถูกต้องแล้ว ถ้าคุณอยากให้ซีรีส์เกาหลีใต้มีอนาคตต่อไป คุณก็ต้องมีร่างกายที่ทรหดอดทนตลอดไปด้วย ก็หวังว่าสถานการณ์ต่าง ๆ จะดีขึ้นนะครับ"

โดย อีจุนกิ ที่เพิ่งจะปลดประจำการจากหน้าที่รับใช้ชาติมาเมื่อไม่กี่เดือนก่อน กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่อง Arang and the Magistrate แพร่ภาพออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ MBC ที่เขาจะได้ร่วมงานกับ ชินมินอา ในเรื่องราวแนวย้อนยุคแฟนตาซี ที่จะเล่าเรื่องของ อึนโอ (อีจุนกิ) นายอำเภอหนุ่มผู้มีสัมผัสพิเศษในการมองเห็นวิญญาณ กับ อารัง (ชินมินอา) ผีสาวที่อยากรู้ความจริงเรื่องการตายของตัวเอง

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th/

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X