มาแล้ว!! ตัวอย่างละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate' เผยฉากอีจุนกิ (Lee Joon Gi) และชินมินอา (Shin Min Ah) นอนด้วยกัน?
2012-07-12 14:32:21
Advertisement
คลิก!!!

มาแล้ว!! ตัวอย่างละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate' เผยฉากอีจุนกิ (Lee Joon Gi) และชินมินอา (Shin Min Ah) นอนด้วยกัน?

ตัวอย่างละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate' กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ ละคร

เมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ตัวอย่างละครความยาว 41 วินาที ของละครเรื่อง MBC 'Arang and the Magistrate' ได้ถูกเปิดเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันเป็นครั้งแรก โดยละครเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือนสิงหาคม

ในตัวอย่างละครนั้น แฟนๆ จะได้เห็นโฉมแรกของชินมินอา (Shin Min Ah) ซึ่งรับบทเป็นอารัง (Arang) ผีสาวที่มีนิสัยบ้าบิ่น และอีจุนกิ (Lee Joon Gi) ผู้รับบทเป็นอึนโอ (Eun Oh) นายอำเภอหนุ่มหล่อที่มีนิสัยจู้จี้จุกจิก พร้อมทั้งมีฉากที่น่าสนใจจากเหตุการณ์ลึกลับมากมายในละครเรื่องนี้

นอกจากจะมีฉากแอ็คชั่นของชินมินอาและอีจุนกิแล้วนั้น ก็ยังมีฉากที่ชินมินอาและอีจุนกิได้นอนร่วมกันอีกด้วย จากตัวอย่างละครที่เปิดเผยออกมานั้น สร้างความคาดหวังอย่างมากให้กับแฟนๆ ละคร โดยกล่าวว่า “ละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate' น่าสนใจมากเลย!” “มันเหมือนกับภาพยนตร์เลย” “คู่ที่น่ารักได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว”

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate' เป็นละครแนวโรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับอารัง ผีสาวที่ต้องการทราบถึงเหตุผลในการตายของเธอ และอึนโอ นายอำเภอหนุ่มที่มีความสามารถในการมองเห็นผี ละครเรื่องนี้จะเริ่มต้นออกอากาศให้ชมกันตอนแรก วันที่ 15 สิงหาคม นี้ ทางช่อง MBC

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X