อูฮยอน (Woo Hyun) แห่ง Infinite ท้าทายการแสดงครั้งแรก ร่วมแจมซิทคอม 'The Thousandth Man'
2012-08-08 15:06:58
Advertisement
คลิก!!!

 

อูฮยอน (Woo Hyun) แห่ง Infinite ท้าทายการแสดงครั้งแรก ร่วมแจมซิทคอม 'The Thousandth Man'
 
อูฮยอน (Woo Hyun) สมาชิกวง Infinite ร่วมเป็นไอดอลนักแสดง โดดแจมละครซิทคอมเรื่องแรก
 
อูฮยอนได้เข้าร่วมแสดงในละครซิทคอมแฟนตาซี 'The Thousandth Man' ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ โดยบทบาทที่เขาได้รับเป็นตัวละครที่ดูภายนอกอาจจะดูเย็นชา แต่ถ้าได้รู้จักจริงๆ แล้ว เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์บริสุทธิ์
 
ที่สำคัญ ละครซิทคอมเรื่องนี้จะเป็นการท้าทายบทบาทการแสดงทางช่องโทรทัศน์สาธารณะเป็นครั้งแรกของเขาอีกด้วย โดยอูฮยอนเคยสอบผ่านการแสดงหลังจากสวมบท จียง ลูกชายของนางเอกในละครเวที 'Gwanghwamun Sonata' มาแล้ว ทำให้เขากำลังได้รับการจับตามองในฐานะไอดอลนักแสดงรุ่นใหม่
 
อูฮยอนที่ถ่ายทำละคร 'The Thousandth Man' ครั้งแรกเสร็จสิ้นแล้วได้เปิดเผยความรู้สึกว่า "รู้สึกเหมือนตอนไปโรงเรียนครั้งแรกตอนอายุ 8 ขวบเลยครับ ผมรู้สึกตื่นเต้นจนกระทั่งถ่ายทำเสร็จ ซึ่งผมอยากจะแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่ตรงไปตรงมาที่ดูแล้วไม่รู้สึกว่ามันคือการแสดงให้ชมกันครับ"
 
เขากล่าวเสริมว่า "สมาชิกวงที่ให้กำลังใจผมมากที่สุดคือพี่ซองคยูครับ (คิมซองคยู แห่ง Infinite) ไม่ใช่แค่เฉพาะพี่ซองคยูคนเดียวครับ แต่ทุกคนในวงบอกว่าเพราะผมเป็นคนสร้างบรรยากาศซึ่งเหมาะกับละครซิทคอมเลย ทุกคนบอกให้ผมแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่ทำให้คนดูสนุก คนเล่นก็แฮปปี้ครับ" 
 
อนึ่ง ละครซิทคอม 'The Thousandth Man' ทางช่อง MBC เล่าถึงเรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหาง มีจิน (รับบทโดย คังเยวอน) กับครอบครัว ที่ต้องตามหาตับชิ้นที่ 1,000 ซึ่งเป็นชิ้นสุดท้ายเพื่อที่จะกลายเป็นมนุษย์ โดยละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 17 สิงหาคมนี้
 
ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X