ฮโยมิน (Hyomin) แห่ง T-ara หลั่งน้ำตาเมื่อถูกถามถึงฮวายอง (Hwayoung) ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซิทคอม "The Thousandth Man"
2012-08-14 16:38:11
Advertisement
คลิก!!!

ฮโยมิน (Hyomin) แห่ง T-ara หลั่งน้ำตาเมื่อถูกถามถึงฮวายอง (Hwayoung) ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซิทคอม "The Thousandth Man"  
 
เมื่อเร็วๆ นี้ ฮโยมิน (Hyomin) แห่ง T-ara ได้ถูกนักข่าวถามถึงอดีตสมาชิกของวงอย่างฮวายอง (Hwayoung) พร้อมกับหลั่งน้ำตาแห่งความเสียใจ   
 
ในวันที่ 14 สิงหาคม ฮโยมินได้เข้าร่วมในงานแถลงข่าวเปิดตัวซิทคอมเรื่องใหม่ MBC "The Thousandth Man" โดยเธอได้ถูกนักข่าวถามถึงเรื่องของฮวายองเอาไว้ว่า “ข่าวลือเกี่ยวกับฮวายองที่ออกมาเป็นจริงใช่มั๊ยครับ? คุณมีอะไรที่จะพูดถึงฮวายองมั๊ยครับ?”
 
หลังจากนั้นฮโยมินเกิดอาการลังเล เมื่อถูกถามคำถามเหล่านี้จากนักข่าว แต่เธอก็พูดออกมาด้วยท่าทางที่ดูเศร้าว่า “เนื่องจากวันนี้เป็นวันที่ดีและเป็นวันที่มีความสุขนะคะ มีผู้คนมากมายทั้งนักแสดง, ผู้กำกับ, นักเขียน และเหล่าทีมงานที่ทำงานอย่างหนักเพื่อซิทคอมเรื่องนี้ค่ะ พวกเราทั้งหมดที่อยู่ที่นี่อยากได้ผลตอบรับที่ดีจากความพยายามของพวกเราค่ะ”
 
ฮโยมินพยายามที่จะพูดต่อแต่สุดท้ายเธอก็หลั่งน้ำตาออกมากลางงานแถลงข่าว ฮโยมินร้องไห้ด้วยความเสียใจและไม่สามารถที่จะพูดคุยได้อีกต่อไป หลังจากนั้นนักแสดงสาวจอนมินซอน (Jeon Min Seon) ได้กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า “ฉันหวังว่าคุณจะถามเพียงแค่คำถามเกี่ยวกับซิทคอมเท่านั้นนะคะ” พร้อมกับจับที่หัวไหล่ฮโยมินเพื่อให้กำลังใจกับเธอ
 
อนึ่ง ซิทคอมเรื่อง "The Thousandth Man" มีกำหนดออกอากาศ ในวันที่ 17 สิงหาคม นี้ เวลา 21.55 น. 
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X