Super Junior, Sistar, Infinite 3 สุดยอดศิลปินแห่งปีขานรับขึ้นโชว์ M COUNTDOWN Smile-Thailand
2012-08-06 14:28:28
Advertisement
คลิก!!!

Super Junior, Sistar, Infinite 3 สุดยอดศิลปินแห่งปีขานรับขึ้นโชว์ M COUNTDOWN Smile-Thailand
 
ศิลปินแดนกิมจิสุดฮอตเตรียมยกขบวนเหินฟ้าสู่เมืองไทยตุลาคมนี้  เหตุเพราะ เอ็มเน็ต เอ็มเคาท์ดาวน์ (Mnet M! Countdown) รายการจัดอันดับเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลี ประกาศยกเวทีมาจัดมหกรรมคอนเสิร์ตสุดอลังการงานสร้าง ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2555 นี้.. ในงานที่ใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า  “วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์” (ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Smile-Thailand)  นับเป็นโกลบอลทัวร์ลำดับที่ 2 ของ Mcountdown หลังเปิดฉากทัวร์แรกด้วยคอนเสิร์ต “ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Hello-Japan” เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ณ ประเทศญี่ปุ่น  และนี่คือครั้งแรกของคอนเสิร์ต Mcountdown ที่จัดขึ้นในประเทศไทย
 
มหกรรมคอนเสิร์ต “วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์” (ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Smile-Thailand) ครั้งนี้จะรวบรวมทั้งไอดอลน้องใหม่มาแรง และซุปเปอร์สตาร์ นักร้องชื่อดังจำนวนมากที่ติดอันดับท็อปของชาร์ตเอ็มเน็ต เอ็มเคาท์ดาวน์ (Mnet Mcountdown) ในปี 2012 นี้  เพื่อขึ้นแสดงบนเวทียักษ์ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ที่สามารถรองรับจำนวนผู้ชมได้สูงสุดถึง 40,000 คน   นั่นหมายถึง ปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญของดาวรุ่งพุ่งแรงและศิลปินอันดับต้นๆ ของวงการซึ่งเป็นผู้เบิกทางให้กระแสเค-ป็อบเฟื่องฟู กำลังจะเกิดขึ้นในบ้านเรา !!!!
 
ข่าวดีตามความคาดหมายของแฟนคลับเกาหลีที่ติดตามเฝ้าลุ้นชาร์ต Mnet Mcountdown มาตลอด  งานนี้เราจะได้พบกับศิลปินผู้คว้าอันดับ 1  รายล่าสุดอย่าง ซุปเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior) แชมป์ 3 สมัยประจำเดือนกรกฎาคม, พร้อมด้วย ซิสต้าร์ (Sistar) แชมป์ 1 สมัยประจำเดือนเมษายน, และ อินฟินิท (Infinite) แชมป์ 3 สมัยประจำเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน   โดยล่าสุดพวกเขาได้ตอบรับคอนเฟิร์ม 100% ว่าจะเข้าร่วมมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่ประเทศไทยอย่างแน่นอนแล้ว   ส่วนรายชื่อศิลปินอื่นๆ ที่จะเข้าร่วมงานนั้นยังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการรวบรวมและจัดอันดับศิลปิน  คาดว่าจะประกาศเพิ่มเติมให้ทราบโดยทั่วกันภายในเดือนสิงหาคมนี้
 
ด้านผู้จัดไทย บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co., Ltd) เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมามีการจัดโชว์และคอนเสิร์ตของศิลปินเค-ป็อบมากมายในเมืองไทย แต่นี่จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกที่รวบรวมศิลปินเกาหลียอดนิยมมารวมไว้บนเวทีเดียวกัน  โดยอิงกับอันดับเพลงในชาร์ต  นับเป็นความน่าตื่นตาตื่นใจอย่างมากที่จะได้เห็นและได้ฟังสุดยอดเพลงฮิตจากพวกเขาตัวจริงเสียงจริง  เราจึงภูมิใจนำเสนอมหกรรมการแสดงสุดอลังการในระบบโปรดักชั่นอันล้ำเลิศที่ควบคุมการผลิตและสร้างสรรค์โดยทีมงานเอ็มเน็ตประเทศเกาหลีใต้ครั้งนี้อย่างยิ่ง”
 
ที่ผ่านมาทีมงาน เอ็มเน็ต เอ็มเคานท์ดาวน์ (Mnet Mcountdown) ได้ทำการสำรวจผ่านหลากหลายช่องทางเพื่อสื่อสารกับแฟนเพลงนานาชาติ เช่น ผ่านทางสื่อสาขาในต่างประเทศ และเว็บไซต์ www.global.mnet.com  ทำให้ทราบแน่ชัดว่า มีฐานความนิยมในกระแสเค-ป็อปอย่างแข็งแกร่งในประเทศไทย  นั่นเป็นเหตุผลหลักที่เมืองไทยคือสถานที่จัดคอนเสิร์ตแห่งต่อไป  ต่อเนื่องจากคอนเสิร์ตแรก “ONE ASIA TOUR 2012 M COUNTDOWN Hello-Japan” ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนเมษายน
 
“ชาวเกาหลีได้ยินได้ฟังจากหลายๆ ช่องทางว่าคนไทยรักศิลปินเกาหลีและเพลงของพวกเขา เห็นได้ชัดถึงกระแสความนิยมเมื่อครั้งที่เราจัดงาน MAMA (Mnet Asian Music Awards) ที่มาเก๊าในปี 2010 และสิงคโปร์ในปีถัดมา ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่จะได้มาเยือนเมืองไทยพร้อมกับศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย ซึ่งต้องขอบคุณสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างเอ็มเน็ต กับบริษัท เฟโอห์ จำกัด หวังว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นโอกาสอันดีที่ไม่เพียงแต่นำเสนอศิลปินเกาหลีและผลงานเพลงของพวกเขา แต่ยังแสดงให้เห็นความสามารถขั้นแอดวานซ์ของ Mnet ในการกำกับการแสดง รวมถึงเบื้องหลังการสร้างสรรค์สุดยอดเวทีด้วยครับ” ชเวซึงจุน (Choi Seung-Jun) โปรดิวเซอร์ใหญ่ (Chief Producer) แห่ง Mnet กล่าว
 
อัพเดตปิดท้ายสำหรับแฟนๆ ชาวไทย บริษัท เฟโอห์ จำกัด จะเปิดให้เริ่มจองบัตรคอนเสิร์ต “วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์” กันเร็วๆนี้แล้ว  โดยแบ่งการจำหน่ายบัตรรอบแรก (Pre-sale Ticket) ออกเป็น 2  แบบ คือ พรีเซลแบบซื้อด้วยตนเอง จะมีขึ้นในวันที่ 18-19 สิงหาคม 2555 ณ บริเวณโซนอีเดน (Eden) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  และ พรีเซลแบบจองผ่านช่องทางออนไลน์ จะมีขึ้นวันที่ 20-22 สิงหาคม 2555  บัตรราคา 900 / 1,500 / 2,500 (นั่งและยืน) / 4,500 และ 5,500 บาท  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง  www.feoh.co.th,  www.facebook.com/FeohThai  และ Twitter @FeohThai (For foreigner please contact [email protected])
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
 
 
 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X