อีฮงกิ (Lee Hong Ki) เตรียมเดบิวท์ภาพยนตร์ ประเดิมด้วยเรื่อง 'Our Heaven'
2012-07-30 17:38:01
Advertisement
คลิก!!!

 

อีฮงกิ (Lee Hong Ki) เตรียมเดบิวท์ภาพยนตร์ ประเดิมด้วยเรื่อง 'Our Heaven'
 
อีฮงกิ (Lee Hong Ki) แห่ง FT Island เตรียมนับถอยหลังการเดบิวท์ภาพยนตร์หลังจากได้แคสติ้งในภาพยนตร์เรื่อง 'Our Heaven'
 
'Our Heaven' เป็นภาพยนตร์แนว Human Drama ที่เล่าถึงเรื่องราวของท็อปสตาร์ที่ก่อปัญหาทางสังคม หลังจากที่เขาได้ไปทำกิจกรรมการกุศลที่โรงพยาบาล Hospice ที่กำลังจะถูกปิดตัว และได้พบกับผู้ป่วยที่นั่น ก็ทำให้เขาเข้าใจถึงความสำคัญเกี่ยวกับเพลงและชีวิต
 
อีฮงกิเคยโชว์ฝีมือการแสดงในละคร 'You're Beautiful' ทางช่อง SBS และ 'Noriko Goes To Seoul' ทางช่อง KBS 2TV มาแล้ว ซึ่งทักษะการในแสดงและการแสดงอารมณ์ รวมถึงการส่งบทที่ทำได้ดีทำให้เขาได้รับการติดต่อให้มาร่วมแสดงทั้งในละครและภาพยนตร์มากมาย
 
ในเรื่อง อีฮงกิจะรับบทเป็นตัวละครที่ถึงแม้จะเป็นดาราที่ได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆ ที่จงรักภักดี แต่ก็มีความเจ็บปวด โดยหลังจากเขาก่อปัญหาให้กับสังคม เขาก็ได้ไปทำกิจกรรมการกุศลที่โรงพยาบาล Hospice ซึ่งที่นั่นทำให้เขาได้รับการรักษาความเจ็บปวดของเขาที่ซุกซ่อนเอาไว้ และได้หล่อหลอมให้เขากลายเป็นหนึ่งเดียวกับคนไข้ที่ไม่หยุดยั้งกับการท้าทายที่ยิ่งใหญ่ก่อนความตาย
 
อีฮงกิกล่าวถึงเหตุผลที่เลือกผลงานว่า "ผมอยากจะพิจารณาในการเลือกผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างสุขุมรอบคอบครับ" เสริม "ตอนผมได้อ่านบทภาพยนตร์เรื่อง 'Our Heaven' ทำให้ผมประทับใจมาก ผมจึงตัดสินใจรับงานแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ"
 
อนึ่ง 'Our Heaven' จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนกันยายน และจะเข้าฉายในเกาหลีในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2013
 
ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X