ยูโนยุนโฮ (U-Know Yunho) เตรียมขึ้นเวทีซัพพอร์ตโบอา (BoA) ในโชว์คัมแบ็ค
2012-07-24 14:41:58
Advertisement
คลิก!!!

ยูโนยุนโฮ (U-Know Yunho) เตรียมขึ้นเวทีซัพพอร์ตโบอา (BoA) ในโชว์คัมแบ็ค
ยูโนยุนโฮ (U-Know Yunho) เตรียมสนับสนุนการคัมแบ็คของ โบอา (BoA)
โบอาที่เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 'Only One' และเตรียมทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการ จะมาโชว์เสน่ห์หลากหลายรูปแบบใน SBS 'BoA4354' คัมแบ็คโชว์ที่จะออกอากาศในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ โดยในรายการ 'BoA4354' ผู้ชมจะได้พบกับประวัติการทำกิจกรรมของโบอาตั้งแต่เดบิวท์มาจนถึงปัจจุบัน รวมถึงโชว์แรกของเพลง 'Only One' เพลงไตเติ้ลอัลบั้มชุดที่ 7 ซึ่งเป็นเพลงที่โบอาเป็นผู้แต่งเองอีกด้วย
ที่สำคัญ ในโชว์คัมแบ็คครั้งนี้ ยูโนยุนโฮ แห่ง TVXQ ยังได้มาสนับสนุนโบอาเพื่อเป็นการให้กำลังใจและแสดงความยินดีกับการคัมแบ็คของโบอาอีกด้วย โดยเขาจะขึ้นโชว์พิเศษ 'Only One' เพลงไตเติ้ลร่วมกับโบอา ซึ่งก็สร้างความคาดหวังเป็นอย่างมากถึงการเต้นเป็นคู่ของทั้งคู่ที่มีทักษะการเต้นที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก
พร้อมกันนี้ โบอาก็ได้เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง 'Only One' เวอร์ชั่นดราม่าที่เธอได้แสดงเป็นคนรักคู่กับนักแสดงหนุ่ม ยูอาอิน (Yoo Ah In) ออกมาทาง BoA Official Hamepage, SMTOWN Homepage, Facebook SMTOWN Page, Naver TV Cast เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในมิวสิควิดีโอในครั้งนี้ก็เผยให้เห็นความรู้สึกในการแสดงอย่างตั้งใจของโบอากับยูอาอิน สร้างการจับตามองเป็นอย่างมาก
อนึ่ง โบอาเตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 7 'Only One' แบบออฟไลน์ ในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X