พักร้อน! ชาวเน็ตอยากแพคกระเป๋าไปเที่ยวกับ 'นิชคุณ-ไอยู' มากสุด
2012-07-23 11:01:47
Advertisement
คลิก!!!

นิตยสารแฟชั่นแอล เผยผลสำรวจล่าสุดระบุ แฟนๆ อยาก "แพคกระเป๋า" ไป "พักผ่อน" กับ 'นิชคุณ-ไอยู' มากที่สุด ขณะที่หนุ่มลีจุน-ซูจี"? รั้งอันดับ 2...
นิตยสารแฟชั่นชื่อดัง "แอล" (Elle) เปิดเผยผลสำรวจล่าสุดระบุ นิชคุณ แห่งทูพีเอ็ม และนักร้องสาวน้อยมหัศจรรย์ไอยู ถูกเลือกให้เป็นไอดอลที่แฟนๆ ส่วนใหญ่ต้องการจะชวนไปพักผ่อนท่องเที่ยวด้วย โดยนักร้องหนุ่มนิชคุณคว้าท็อปโหวตไอดอลชายที่แฟนๆ ต้องการวางแผนไปพักผ่อนด้วยมากที่สุดถึง 42% จากคะแนนโหวตทั้งหมด โดยผู้อ่านแสดงความเห็นว่า "มันเหมือนเป็นสวรรค์ทุกแห่งหนที่เราไปด้วยกัน" และ "นิชคุณคุณไม่ต้องทำอะไรเลย! ฉันจะดูแลคุณทุกอย่าง!"
ขณะที่สาวน้อยไอยูคว้าอันดับ 1 ด้วยคะแนน 39% ไอดอลหญิงที่แฟนๆ อยากจะไปพักผ่อนด้วย โดยผู้อ่านแสดงความเห็นว่า "มันจะเป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสุข! ด้วยบุคลิกภาพที่ผ่อนคลายเป็นกันเองของเธอ และความมีเสน่ห์ไม่พิถีพิถันทำให้เธอดูเหมือนเป็นพี่สาว" และ "การไปพักผ่อนกับไอยูจะเป็นวันที่ดีจะให้เธอร้องเพลงให้ฟังทุกวัน"
สำหรับผลโหวตอันดับ 2 ของไอดอลชายที่แฟนๆ อยากไปพักผ่อนด้วยตกเป็นของหนุ่มลีจุน แห่งเอ็มแบล็ค ได้ไป 27%, จี-ดรากอน แห่งบิ๊กแบง 18% และหนุ่มมินโฮ แห่งชายนี ได้ไป 3% จากคะแนนโหวตทั้งหมด ขณะที่ไอดอลหญิง ซูจี แห่งมิสเอคว้าอันดับ 2 ด้วยคะแนน 27%, ดาร่า แห่งทูเอนีวัน 18% และฮโยริน แห่งซิสตาร์ 16% จากคะแนนโหวตทั้งหมด.
cr.http://www.thairath.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X