ละคร “Rooftop Prince” มียอดวิวสูงสุดเป็นอันดับ 3 ในเวปไซต์วีดีโอที่ใหญ่ที่สุดในจีน
2012-07-21 10:49:36
Advertisement
คลิก!!!

ความนิยมของ ปาร์คยูชอน ในประเทศจีนนั้นได้ถูกเปิดเผยไม่นานมานี้โดยการยื่นคำร้องเพื่อขอให้มีการจัดแฟนอีเว้นท์ แต่สำหรับละคร “Rooftop Prince” ที่เขานำแสดงนั้น กำลังมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆในประเทศจีน
นักแสดงนำ อย่าง ปาร์ค ยูชอน และ ฮันจีมิน กับละครแนวเดินทางข้ามเวลานั้น ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นในประเทศเกาหลี และได้แสดงเรตติ้งที่สูงให้ทุกคนได้เห็น และในประเทศจีนนั้น ความนิยมของละครเรื่องนี้มีผลมาจากการฉายบนเวปไซต์ Youku ซึ่งเป็นเวปไซต์วีดีโอที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน บนเวปไซต์ Youku นั้น ละครเรื่องนี้ได้เป็นอันดับที่ 3 สำหรับละครเกาหลีทุกประเภทที่เคยฉายมา โดยวีดีวียอดวิวสูงถึง 88 ล้านวิวเลยทีเดียว
ส่วนละครที่อยู่ในอันดับสูงสุด คือ “Temptation of a Wife” และ “City Hunter,” โดยถูกลำดับจากจำนวนผู้ชม ส่วนเรตติ้งดาว สำหรับละคร “Rooftop Prince” นั้นได้คะแนนเฉลี่ยประมาณ 9.3 จากคะแนนเต็ม 10 ในขณะที่ทั้ง 2 เรื่องที่ได้อันดับสูงสุดนั้นกลับได้แค่ 8.1 และ 8.6 เท่านั้น
คุณคิดอย่างไรกับเรตติ้งและสถิติอันนี้? และคุณคิดอย่างไรับละคร “Rooftop Prince”?
*******************************************************************************************************
Credit: Korea Boo
Thai Trans: JYJ Guardian
http://jyjguardian.net/
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X