ดานี (Dani) สมาชิกใหม่ของวง T-ara ปรากฏตัวพบแฟนๆ ครั้งแรกในงานเปิดตัวแฟนคลับ 'QUEEN’s'
2012-07-15 09:18:50
Advertisement
คลิก!!!

ดานี (Dani) สมาชิกใหม่ของวง T-ara ปรากฏตัวพบแฟนๆ ครั้งแรกในงานเปิดตัวแฟนคลับ 'QUEEN’s'

ดานี (Dani) สมาชิกน้องใหม่ของวง T-ara ได้ปรากฏตัวพบแฟนๆ เป็นครั้งแรก ก่อนที่เธอจะเริ่มต้นเดบิวท์อย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีนี้

เมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม T-ara ได้จัดงานเปิดตัวแฟนคลับชาว "QUEEN’s" อย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ย่านทงแดมุน กรุงโซล

โดยดานีผู้ซึ่งยืนยันที่จะมาเป็นสมาชิกคนที่ 9 ของวง T-ara นั้น ได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างมากจากการปรากฏตัวเซอร์ไพรส์แฟนๆ ในงานครั้งนี้ ดานีมาในชุดเสื้อเชิ๊ตสีขาวกางเกงยีนส์ และกล่าวทักทายแฟนๆ พร้อมรอยยิ้ม ซึ่งดานีก็สามารถปรับตัวให้เข้ากับบรรยากาศในงานวันนั้นได้เป็นอย่างดี

หนึ่งในสมาชิกของวงอย่างโซยอน (Soyeon) ได้แนะนำสมาชิกใหม่โดยกล่าวว่า “ดานีเป็นคนที่คล่องเรื่องของภาษาอังกฤษมากค่ะ ดังนั้นเธอจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับพวกเราเมื่อต้องไปทำกิจกรรมในต่างประเทศค่ะ แม้ว่าเธอจะอายุน้อยแต่ดานีก็มีรูปร่างที่เซ็กซี่ค่ะ” เสริม “ตั้งแต่ที่ดานีเข้ามารวมกลุ่มกับพวกเรา ทำให้ค่าเฉลี่ยของอายุสมาชิกในวง T-ara ลดลงทันทีค่ะ เธอทั้งเซ็กซี่และก็เต้นได้ดีเลยล่ะค่ะ ดังนั้นพวกเราเชื่อว่าดานีจะกลายเป็นสิ่งที่มีค่าของวง T-ara อย่างแน่นอนค่ะ”

ด้านของดานีเธอได้ให้คำสัญญากับแฟนๆ ว่า เธอจะโชว์ภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นกว่าเก่า พร้อมกล่าวว่า “ฉันจะทำงานอย่างหนักนับตั้งแต่นี้ค่ะ ไฟท์ติ้ง!” ดานีมีแผนที่จะเข้ารวมกลุ่มกับสมาชิกของวง T-ara ในเดือนธันวาคมนี้ และจะเริ่มโปรโมทวงด้วยการมีสมาชิก 9 คนด้วยกัน

อนึ่ง T-ara เตรียมจัดงานโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกที่กรุงโซล ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ณ สนามกีฬาในร่มจัมซิล

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X