จองอิลอู (Jung Il Woo) และแพนเค้ก เขมนิจ คว้ารางวัลนักแสดงดาวรุ่งของเอเชีย ส่วนป้อง ณวัฒน์ คว้ารางวัลนักแสดงยอดนิยมของเอเชีย ในงาน 'Hwajung Awards' ประเทศจีน
2012-07-05 13:58:49
Advertisement
คลิก!!!

จองอิลอู (Jung Il Woo) และแพนเค้ก เขมนิจ คว้ารางวัลนักแสดงดาวรุ่งของเอเชีย ส่วนป้อง ณวัฒน์ คว้ารางวัลนักแสดงยอดนิยมของเอเชีย ในงาน 'Hwajung Awards' ประเทศจีน
นักแสดงหนุ่มจองอิลอู (Jung Il Woo) และแพนเค้ก เขมนิจ กลายเป็นนักแสดงจากต่างประเทศที่ได้รับรางวัลนักแสดงชายและหญิงดาวรุ่งของเอเชียในงาน 'Hwajung Awards' ที่ประเทศจีน
ในวันที่ 5 กรกฏาคม ต้นสังกัดของจองอิลอูได้เปิดเผยว่า จองอิลอูได้รับรางวัลนักแสดงชายดาวรุ่งของเอเชีย จากงาน 'Hwajung Awards ครั้งที่ 7' ณ สนามกีฬาโอลิมปิก ในกรุงปักกิ่ง เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม ที่ผ่านมา
เมื่อปีที่แล้วรางวัลในสาขานี้นั้นจะมีเพียงแค่นักแสดงชาวจีนเท่านั้นที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล อย่างไรก็ตามรางวัลนักแสดงชายดาวรุ่งของเอเชียในปีนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงกฏใหม่ และทำให้จองอิลอูกลายเป็นนักแสดงจากประเทศเกาหลีคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้ไปครองได้สำเร็จ นอกจากนั้นจองอิลอูยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 1 ของนักแสดงที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุด จากการโหวตของเหล่านักแสดงที่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งจัดทำโดยทาง Sina.com
หลังจากที่จองอิลอูได้รับรางวัล เขาก็ได้ทำการแชทร่วมกับแฟนๆ ชาวจีนของเขาผ่านทางเว็บไซต์ Weibo
อนึ่ง ในงานเดียวกัีนนี้ นักแสดงสาวชาวไทย แพนเค้ก เขมนิจ ก็ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงดาวรุ่งของเอเชีย ส่วนนักแสดงหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ได้รับรางวัลนักแสดงชายเอเชียยอดนิยม คู่กับนักแสดงสาวชาวสิงคโปร์ Fann Wong ที่ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงเอเชียยอดนิยมในงานครั้งนี้
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X