รายการ Mnet 20s choice เผยภาพสามสาว แททิซอ ฉลองปาร์ตี้กันอย่างสุดเหวี่ยง
2012-06-28 10:43:51
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อไม่นานมานี้ ภาพบรรยากาศงานปาร์ตี้สุดรื่นเริงของสามสาว แททิซอ แห่งโซนยอชิแด เกิร์ลกรุ๊ปดาวรุ่ง ได้ถูกเผยแพร่ในรายการ Mnet '20's Choice'
สามสาว แททิซอ ซับยูนิต ของ โซนยอชิแด ซึงเพิ่งจะชนะรางวัล Triple Crown ในรายการ Mnet 'M! Countdown' เมื่อไม่นานมานี้ และกำลังกลายเป็นศิลปินที่ได้รับความนิยมอย่างร้อนแรงในครึ่งปีแรกของปี 2012 จะเข้าร่วมงาน 2012 Mnet SUMMER PARTY & AWARDS 20'S CHOICE ที่จัดขึ้นที่ Banyan Tree Seoul, ????? ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้
ในภาพถ่ายดังกล่าว สามสาวแททิซอนั้น กำลังสนุกอยู่กับปาร์ตี้ที่จัดขึ้นที่ห้องสุดหรูในโรงแรม ที่เต็มไปด้วยลูกโป่งหลากสีสัน พวกเธอทั้งสามคน ทั้งแทยอน ทิฟฟานี่ และซอฮยอน นั้นต่างเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้สุดครื้นเครง สวมชุดสีสันระยิบระยับ เบื้องหน้ามีเค้กก้อนใหญ่ สร้างบรรยากาศของงานปาร์ตี้ให้สนุกสนานมากขึ้นด้วยเค้กก้อนใหญ่ตรงหน้า พวกเธอยังได้ขึ้นไปนั่งบนเตียง และถ่ายรูปร่วมกันอย่างสนุกสนาน หยอกล้อกันและกัน ทำให้บรรยากาศทั้งหมดเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะที่สดใสของพวกเธอ
ชาวเน็ต ที่ได้ชมภาพดังกล่าว ได้แสดงความคิดเห็นแตกต่างกันไป เช่น "แททิซอ ระเบิดความน่ารักออกมาเลยนะเนี่ย" "ฉันหวังว่าจะได้เห็นแททิซอวิ๊ง ๆ ในรายการ Mnet '20’s Choice' ด้วยเช่นกันนะคะ" "ฉันเองก็อยากไปแจมปาร์ตี้กับแททิซอเหมือนกันนะเนี่ย"
วิดีโอบันทึกงานปาร์ตี้ฉลองของสาว ๆ แททิซอ จะมีการออกอากาศสดในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ ในรายการ Mnet '20’s Choice' ซึ่งในรายการดังกล่าว ผู้ชม และแฟนคลับ ก็ต่างเฝ้ารอคอยว่า การแสดงที่สดใสน่ารักของพวกเธอ และภาพบรรยากาศปาร์ตี้ฉลองของพวกเธอสุดครื้นเครงนั้นจะออกมาเป็นอย่างไร
อีกทั้ง สามสาวแททิซอ ยังได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลในสาขา Trendy Music ใน 2012 Mnet AWARDS 20'S CHOICE ซึ่งเหล่าแฟนคลับก็ต่างลุ้นตัวโก่งเช่นเดียวกันว่า สามสาวแททิซอ จะได้สัมผัสกับความทรงเกียรติของรางวัลนี้หรือไม่
Source: Newsen
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X