สามสาวแททิซอ (Taetiseo) แห่ง SNSD เผยภาพปาร์ตี้สุดจี๊ด ก่อนร่วมงาน Mnet’s 20’s Choice คืนนี้
2012-06-28 06:34:11
Advertisement
คลิก!!!

สามสาวแททิซอ (Taetiseo) แห่ง SNSD เผยภาพปาร์ตี้สุดจี๊ด ก่อนร่วมงาน Mnet’s 20’s Choice คืนนี้

ก่อนที่จะเข้าร่วมงาน Mnet’s 20’s Choice ในค่ำคืนนี้ สามสาวแททิซอ (Taetiseo) แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพงานปาร์ตี้ในจิตนาการของพวกเธอออกมาให้ได้ชมกัน

ซับยูนิตแททิซอประกอบไปด้วยสามสมาชิกสาวแทยอน (Taeyeon) , ทิฟฟานี่ (Tiffany) และซอฮยอน (Seoyeon) เตรียมปรากฏตัวในงาน Mnet’s 20’s Choice ซึ่งจัดงานขึ้น ณ สระว่ายน้ำโรงแรม Banyan Tree ในกรุงโซล วันที่ 28 มิถุนายน นี้ เวลา 17.00 น. โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมาก่อนเริ่มต้นงานในวันนี้ แททิซอได้เปิดเผยภาพความสนุกสนานของพวกเธอในงานปาร์ตี้สุดพิเศษที่ดูอบอุ่น

ในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น แททิซอกำลังสนุกสนานกับปาร์ตี้ภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่งพร้อมด้วยลูกโป่งจำนวนมาก โดยทั้งแทยอน ทิฟฟานี่ และซอฮยอน ดูมีความสุขกับงานปาร์ตี้ของพวกเธอร่วมกับไวน์และเค้กก้อนโต ส่วนในอีกภาพนั้นแททิซอก็กำลังนอนเล่นอยู่บนเตียงนอนกันอย่างเป็นกันเอง

ด้านชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า “แททิซอสวยเว่อร์” “ผมคาดหวังอย่างมากกับโชว์ของพวกเธอในงาน 20’s Choice” “ฉันอยากจะไปร่วมงานปาร์ตี้กับพวกเธอ!”

อนึ่ง วีดีโองานปาร์ตี้ชุดนี้ของแททิซอจะเปิดตัวให้ชมกันสดๆ ที่งาน Mnet's 20’s Choice ในคืนนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X