พระเจสัน ยัง ประกาศถอนหมั้น ดาริกา ขอบวชไม่สึก
2012-06-26 14:52:04
Advertisement
คลิก!!!

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Jason Young Fan Club, Instagram jason_von_young, ningpanita
พระเจสัน ยัง เตรียมประกาศถอนหมั้น ดาริกา จาโกต้า แฟนสาวลูกครึ่งอินเดีย เนื่องจากตั้งใจจะศึกษาพระธรรมต่อไป หลังอุปสมบทมานานเกือบ 2 เดือน
พระเจสัน ยัง ที่เพิ่งเข้าพิธีอุปสมบทไปเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยตั้งใจว่าจะใช้เวลาในการศึกษาพระธรรมประมาณ 1 เดือน และมีกำหนดสึกเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม แต่ล่าสุดวันนี้ (26 มิถุนายน) พระเจสัน ยัง ก็เตรียมประกาศถอนหมั้นแฟนสาว ดาริกา จาโกต้า ลูกครึ่งไทย-อินเดีย แล้ว หลังเข้าพิธีหมั้นกันไปเมื่อวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยสาเหตุของการถอนหมั้นนั้น คาดว่าเป็นเพราะ พระเจสัน ยัง ตั้งใจจะศึกษาพระธรรมเพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาต่อไป
โดยการถอนหมั้นในครั้งนี้จะมีการแถลงข่าวในวันที่ 27 มิถุนายน เวลา 11.00 น. ที่ชั้น 9 ห้อง The Box โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ซึ่งจดหมายเชิญสื่อมวลชนนั้นมีข้อความระบุว่า “ความรักคือการให้ การให้ที่ยิ่งใหญ่คือการให้ด้วยความรัก” โดยนางสาวดาริกา คู่หมั้นของพระเจสัน ยัง ตั้งใจจะหลีกทางให้คู่หมั้นไปศึกษาพระธรรมเองด้วยความเต็มใจ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X