ลุ้น!! กงยู (Gong Yoo) กำลังพิจารณาบทสำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘The Suspect’
2012-06-22 11:25:26
Advertisement
คลิก!!!

ลุ้น!! กงยู (Gong Yoo) กำลังพิจารณาบทสำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘The Suspect’
มีการรายงานข่าวจากทางสื่อเกาหลีออกมาว่า นักแสดงหนุ่มกงยู (Gong Yoo) กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาบทบาทใหม่จากผลงานภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่า ‘The Suspect‘
ก่อนหน้านี้ได้มีการรายงานข่าวกันออกมาว่ากงยูนั้นตัดสินใจที่จะรับแสดงในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของเขาได้เปิดเผยข้อมูลล่าสุดออกมาว่า ข่าวที่กงยูได้รับข้อเสนอให้ร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่นั้นเป็นความจริง แต่เขายังไม่ได้ตัดสินใจที่จะรับแสดงในเวลานี้
ในวันที่ 22 มิถุนายน Forest Entertainment เปิดเผยว่า “มันเป็นความจริงครับที่ทางเรากำลังพิจารณาบทดังกล่าว แต่เรายังไม่ได้คอนเฟิร์มหรือตัดสินใจกันในตอนนี้ครับ กงยูนั้นกำลังยุ่งอยู่กับตารางการถ่ายทำละครเรื่อง ‘Big’ ดังนั้นพวกเราจึงยังไม่ได้ข้อสรุปร่วมกันกับทางกงยูในเวลานี้ครับ”
อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง ‘The Suspect’ เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นผลงานการกำกับของวอนชินยอน (Won Shin Yeon) และได้นักแสดงชั้นนำอย่างยุนคเยซัง (Yoon Kye Sang) และชเวมินซิก (Choi Min Shik) ร่วมนำแสดง

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X