แฟนคลับ คิมซอนอา (Kim Sun Ah) อีจางอู (Lee Jang Woo) ส่งของขวัญให้ทีมงานกองละคร 'I Do I Do'
2012-06-16 20:06:38
Advertisement
คลิก!!!

แฟนคลับ คิมซอนอา (Kim Sun Ah) อีจางอู (Lee Jang Woo) ส่งของขวัญให้ทีมงานกองละคร 'I Do I Do'

แฟนคลับของ คิมซอนอา (Kim Sun Ah) และอีจางอู (Lee Jang Woo) สองนักแสดงจากละคร ' I Do I Do' ทางช่อง MBC ส่งของขวัญเซอร์ไพรส์เพื่อนักแสดงและทีมงานในกองถ่าย

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้มีซุ้มรถเข็นขายอาหารปรากฎขึ้นในกองถ่ายละคร 'I Do I Do' ซึ่งเป็นซุ้มรถเข็นขายอาหารประจำวันที่ 'SUNA FOREVER' แฟนคลับของคิมซอนอาเตรียมมานั่นเอง โดยมีเมนูหลากหลายชนิด อาทิ ซุนแด, ต็อกโบกกี ฯลฯ เตรียมเอาไว้เพื่อเป็นการบรรเทาความหิวของทีมงานที่เหนื่อยล้าจากการถ่ายละครในช่วงเช้ามืด ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรง ส่วนคิมซอนอาก็แสดงความรู้สึกขอบคุณแฟนๆ ด้วยการถ่ายรูปเป็นที่ระลึก และพูดคุยกับแฟนๆ ที่แวะมาเยี่ยมที่กองถ่ายละครในช่วงพักอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ ในวันที่ 2 มิถุนายน 'RUAH' แฟนคลับของอีจางอูก็ได้เตรียมอาหารมาให้ทีมงานและนักแสดงในกองถ่ายด้วยเช่นกัน

ผู้เกี่ยวข้องจากละคร ' I Do I Do' เปิดเผยว่า "บรรยากาศในกองถ่ายอบอุ่นเป็นพิเศษจริงๆ ครับ ทุกคนต่างก็เหน็ดเหนื่อยเพราะตั้งใจกับการถ่ายทำมาก ซึ่งต่างก็กล่าวชื่นชมและอวยพรให้กัน และพวกเราก็ตั้งใจกับการถ่ายทำอย่างเต็มที่เพื่อให้ผลงานที่ดีครับ"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X