อึนจอง (Eun Jung) เผยภาพเซลฟ์คาเมร่าคู่ อีจางอู (Lee Jang Woo) ฉลองรายการ We Got Married ออกอากาศต่อ
2012-06-17 19:19:21
Advertisement
คลิก!!!

อึนจอง (Eun Jung) เผยภาพเซลฟ์คาเมร่าคู่ อีจางอู (Lee Jang Woo) ฉลองรายการ We Got Married ออกอากาศต่อ

อึนจอง (Eun Jung) แห่ง T-ARA เปิดเผยภาพเซลฟ์คาเมร่าที่ถ่ายกับ อีจางอู (Lee Jang Woo) เป็นที่ระลึกที่รายการ 'WGM3' ได้ออกอากาศต่อ

เมื่อเย็นวันที่ 16 มิถุนายน อึนจองได้อัพโหลดรูปพร้อมกับข้อความใน Twitter ของตนเองว่า "ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ ฉันอัพโหลดภาพเซลฟ์คาเมร่าที่ถ่ายเมื่อ 4 เดือนก่อน พร้อมๆ กับการออกอากาศตอนที่พวกเราไปเที่ยวที่เกาะลอมบอกค่ะ"

โดยในภาพที่เปิดเผยออกมา เป็นภาพของอึนจองกับอีจางอูที่โพสท่าแบบคู่สามีภรรยาที่ไปฮันนีมูนด้วยกัน โดยสวมพวงมาลัยดอกไม้สีชมพูไว้ที่คอ และทัดดอกไม้ที่หู ซึ่งการถ่ายรูปของทั้งคู่ที่ใบหน้าเกือบแนบชิดกันก็เผยให้เห็นบรรยากาศที่ดูใกล้ชิดสนิทสนมเหมือนกับคู่รักจริงๆ สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก

ส่วนในรายการ MBC 'We Got Married 3' ที่ออกอากาศอีกครั้งในวันที่ 16 มิถุนายน ได้ออกอากาศภาพอึนจองกับอีจางอูที่พาคุณแม่ของแต่ฝ่ายไปเที่ยวที่เกาะลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย

บรรดาชาวเน็ตที่ได้ชมภาพดังกล่าวต่างกล่าวตอบรับ อาทิ "ดีใจมากที่ได้ชมคู่อึนจองกับอีจางอูหลังจากไม่ได้ดูนานเลย" "เหมือนคู่สามีภรรยาที่ไปท่องเที่ยวฮันนีมูนด้วยกันเลย เหมาะสมกันมากๆ" "เที่ยวที่เกาะลอมบอกสนุกมั้ยคะ?" "นี่มันตั้ง 4 เดือนก่อนเลยเหรอเนี่ย" เป็นต้น

อนึ่ง รายการ 'WGM3' ที่ถูกยกเลิกการออกอากาศเนื่องจากการหยุดงานประท้วงของ MBC ได้กลับมาออกอากาศตอนปกติอีกครั้งในวันที่ 16 มิถุนายน ในรอบ 2 เดือน

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X