อีจางอู (Lee Jang Woo) ส่งดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณแม่ของอึนจอง (Eunjung) แห่ง T-ara สำหรับร้านคาเฟ่เปิดใหม่
2012-06-23 16:23:01
Advertisement
คลิก!!!

อีจางอู (Lee Jang Woo) ส่งดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณแม่ของอึนจอง (Eunjung) แห่ง T-ara สำหรับร้านคาเฟ่เปิดใหม่

นักแสดงหนุ่มอีจางอู (Lee Jang Woo) ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการส่งดอกไม้แสดงความยินดีกับการเปิดตัวร้านคาเฟ่ใหม่ของคุณแม่อึนจอง (Eunjung) แห่ง T-ara!

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน อึนจองได้โพสข้อความลงบนทวิตเตอร์ของเธอไว้ว่า “ในขณะที่ฉันอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น แม่ของฉันได้เปิดตัวร้านคาเฟ่เล็กๆ แห่งหนึ่งค่ะ มีผู้คนมากมายส่งดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดี และหนึ่งในนั้นก็มีของพี่อีจางอูด้วยค่ะ นี่ไงคือภาพหลักฐาน ดูข้อความที่สมเหตุสมผลของเขาสิค่ะ ว้าว พี่จางอูต้องเปิดร้านดอกไม้ให้ได้นะถ้าได้เห็นสิ่งนี้"

ข้อความที่อีจางอูเขียนลงในดอกไม้ที่ร่วมส่งแสดงความยินดีก็คือ “คุณแม่ครับ! ลูกสาวของคุณแม่ได้เผยแพร่ข้อความนี้เกี่ยวกับร้านกาแฟของคุณแม่ที่นี่! จากผู้ชายของฮัมอึนจอง ผู้ซึ่งกำลังกลายเป็นฮันรยูสตาร์ที่ชื่ออีจางอูครับ”

ก่อนหน้านี้ อีจางอูได้พบเจอกับคุณแม่ของอึนจองหลายต่อหลายครั้งแล้วในรายการ MBC ‘We Got Married‘ ที่พวกเขาทั้งคู่รับบทเป็นสามีภรรยาจำแลงในรายการ

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X