ลืมเข้าเกียร์ว่าง! วีออสป้ายแดงพุ่งชนเซเว่นพังครึ่งร้าน
2013-01-13 10:45:12
Advertisement
คลิก!!!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thaifranchisecenter.com
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          วี ออสป้ายแดงพุ่งชนเซเว่นครึ่งร้าน กระจกแตก แผงหนังสือล้ม หลังคนขับลงจากรถมาสำรวจกระจกข้างที่เพิ่งถูกมอเตอร์ไซค์ชน แต่ก่อนลงกลับลืมเข้าเกียร์ว่างไว้
 
          เมื่อวานนี้ (12 มกราคม) เวลา 17.30 น. ร.ต.ต.สาโรจน์ สีดำ รอง สว.จร.สน.บางมด ได้ รับแจ้งว่ามีรถเก๋งพุ่งชนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาชุมชนโพธิ์ทอง ซ.สุขสวัสดิ์ 26 แขวงและเขตบางมด กรุงเทพฯ จึงเข้าไปตรวจสอบ พบว่ามีรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียนป้ายแดง พุ่งชนเข้าไปในร้านครึ่งคัน ทำให้กระจกและแผงวางหนังสือแตกและหล่นกระจาย แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ
 
          ด้านนางณัฐนารี ชัยวังราช วัย 46 ปี เจ้าของรถคันดังกล่าว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้พาลูกสาวและหลานสาวไปไหว้พระทั่ว จ.สมุทรสาคร เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ อย่างไรก็ตาม ขณะที่ขับรถกลับบ้าน ก็มีรถจักรยานยนต์ขับมาเฉี่ยวกระจกมองข้าง ดังนั้นจึงจอดรถเพื่อสำรวจความเสียหาย อย่างไรก็ตาม ตนกลับลืมเข้าเกียร์ว่างเองไว้ ทำให้พอลงจากรถรถก็ไหลเข้าไปชนเซเว่นอีเลฟเว่นในที่สุด

 

 

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X