เจย์ปาร์ค- ต้นสังกัดอ่วม โดนฟ้องเรียกค่าเสียหาย 110 ล้านวอน
2012-10-27 11:47:54
Advertisement
คลิก!!!

เจย์ปาร์ค- ต้นสังกัดอ่วม โดนฟ้องเรียกค่าเสียหาย 110 ล้านวอน

Red & Blue Entertainment ได้มีการยื่นฟ้อง นักร้องหนุ่มเจย์ปาร์คกับทางต้นสังกัด ที่ยกเลิกการแสดงในต่างประเทศ

Red & Blue Entertainment ที่ได้วางแผนสำหรับงานคอนเสิร์ตในออสเตรเลีย  ได้ยื่นฟ้องทางด้าน เจปาร์คและ Sidus HQ เป็นจำนวนเงิน 110 ล้านวอนหรือราวๆ 1 แสนเหรียญ โดยอ้างว่า เป็นค่าเสียหายที่ทางเจย์ปาร์คได้ฉีกสัญญากับการแสดงในต่างประเทศ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางด้าน Sidus HQ ออกมากล่าวว่า เป็นเรื่องจริงที่ในตอนนั้นทางเรากำลังอยู่ในระหว่างการร่างสัญญากับทางเอเจนซี่จัดงานคอนเสิร์ต แต่ก็มีปัญหาเกิดขึ้นก่อนที่จะมีการเซ็นสัญญาอย่างสมบูรณ์ และทางเราก็ได้แจ้งไปแล้วด้วยว่าไม่สามารถไปแสดงได้ การกล่าวอ้างที่ว่าทางเรานั้นยกเลิกสัญญาจากฝ่ายเราอย่างเดียวเป็นอะไรที่ไร้เหตุผล

ทางด้าน Red & Blue Entertainment ได้กล่าวว่า ทางเราวางแผนจัดงานคอนเสิร์ตเพื่อให้กำลังใจผู้อพยพชาวเกาหลีที่อยู่ในออสเตรเลียและจะบริจาคเงินให้เป็นทุนการศึกษากับนักเรียนต่างชาติ เจย์ปาร์คควรจะมาขึ้นแสดงคอนเสิร์ต แต่เขาฉีกสัญญาซึ่งทำให้ทางเราได้รับความเสียหาย เราได้ยื่นฟ้องไปเป็นจำนวนเงิน 110 ล้านวอนก่อน ให้เป็นค่าเสียหายที่เกิดขึ้น เมื่อมีการยืนยันเรื่องค่าเสียหายรายละเอียดต่างๆอีกครั้งเมื่อไหร่ จะมีการเพิ่มจำนวนเงินเข้าไปอีก

ทางด้าน Sidus HQ กล่าว ทางเรายังไม่ได้รับข้อกล่าวหาอะไร ดังนั้นเราจะปรึกษากันในส่วนของรายละเอียดต่างๆหลังจากที่ตรวจสอบเนื้อหาต่างๆของเรื่องนี้แล้ว"

ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X