ตัวพ่อสร้างเรื่อง ‘BOBBY - iKON’ ระเบิดความมันส์ สนั่นฮอลล์ กับ ‘2024 BOBBY ZERO GRAVITY TOUR in BANGKOK’
2024-04-01 17:54:04
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อ ‘BOBBY’ (บ๊อบบี้) บินเดี่ยวมาหา ‘iKONIC’ (ไอคอนิก) ชาวไทย ทั้งที บอกเลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวังกลับไปแน่นอน เพราะ ‘บ๊อบบี้’ ได้มาระเบิดความมันส์กว่า 2 ชั่วโมง ในคอนเสิร์ต ‘2024 BOBBY ZERO GRAVITY TOUR in BANGKOK’ โดยผู้จัด Do Concert เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567 ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ที่ผ่านมา


‘บ๊อบบี้’ จัดเต็มให้ไอคอนิกชาวไทยสุดๆ ขนเพลงดังมากมาย ตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรกจนถึงอัลบั้มเต็มล่าสุด เริ่มต้นความมันส์กันด้วย ‘F’, ‘hercules!’ จากมินิอัลบั้มแรก ‘ROBERT’ และต่อด้วยเพลง ‘harmless’ จากอัลบั้มเต็มล่าสุด ทำเอาไอคอนิกนั่งไม่ติด โดดกันตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ต ก่อนจะไปต่อกันที่เพลงฮิตอย่าง ‘RUNAWAY’ และ ‘CHERRY BLOSSOM’ ที่ไอคอนิกร้องตามทั้งเพลงกันลั่นสนั่นทั้งฮอลล์ ทำให้ ‘บ๊อบบี้’ ยิ้มไม่หุบ และยกนิ้วให้เลย 


จากนั้นมาระเบิดความมันส์กันต่อกับเพลงแร๊พโหดๆอย่าง ‘HOLUP!’ จากโปรเจคพิเศษ The MOBB ต่อด้วยเพลงฮิตจากรายการ Show Me the Money 3 ‘GO’ และ ‘YGGR’ แต่ละเพลงโดดกันมันส์ร้องกันดังลั่นสนั่นจนฮอลล์แทบทรุดกันทุกเพลง


และพักให้แฟนๆได้นั่งกันบ้าง กับเพลงบีทน่ารักๆที่ทุกคนรอคอยอยากฟังสดๆกันมากอย่าง ‘TENDAE’ จากอัลบั้มเดี่ยวแรกของเขา ‘LOVE AND FALL’ และไปโดดกันต่อกัน 3 เพลงรวด ‘U MAD’, ‘BrEAk It DoWn’ และ ‘HeartBROKEN PlaYBoY’ จากอัลบั้มเต็มที่ 2 ‘LUCKY MAN’ 


ก่อนปิดฉากความสนุก แบบประทับใจสุดๆ หลังจาก Encore 4 เพลงรวด 'GOrGeOuS', 'FIREWORK', 'SWIM' และ 'HeartBROKEN PlaYBoY' ‘บ๊อบบี้’ ได้นำธงที่ไอคอนิกชาวไทยช่วยกันเขียนข้อความให้ มาร่วมถ่ายภาพเซลฟีเพื่อเก็บเป็นความทรงจำสุดประทับใจกับ ‘2024 BOBBY ZERO GRAVITY TOUR in BANGKOK’ ร่วมกับไอคอนิกชาวไทยด้วย


ขอบคุณไอคอนิกชาวไทยทุกคน ที่มาร่วมมันส์ และสร้างความทรงจำดีๆไปกับพี่บ๊อบ แล้วพบกันใหม่ในโอกาสต่อไป
 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X