คิมโบรา และ โจบยองกยู นักแสดงจากซีรีส์ SKY Castle พูดถึงข่าวลือเรื่องเดทของพวกเขา
2019-02-21 13:19:07
Advertisement
คลิก!!!

 

คิมโบรา (Kim Bo Ra) และ โจบยองกยู (Jo Byeong Gyu) ได้ออกมาชี้แจงอย่างชัดเจนเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องเดทของพวกเขา

ในรายการ Happy Together ทางช่อง KBS 2TV ที่ออกอากาศไปเมื่อ 31 มกราคม พิธีกร จุนฮยอนมู ได้พูดถึงข่าวลือเรื่องเดทระหว่าง คิมโบรา และ โจบยองกยู นักแสดงจากเรื่อง SKY Castle

โจบยองกยู หันไปถาม คิมโบราว่า “จะให้ผมพูด หรือคุณอยากจะพูดเรื่องนี้เอง?” หลังจากนั้นเขาก็เริ่มอธิบายว่า “พวกเขาถ่ายทำวิดีโอในกองถ่าย แล้วถ่ายภาพที่ทำให้เห็นว่าพวกเราสนิทสนมกัน กล้ามเนื้อของคิมโบราไม่ค่อยแข็งแรงครับ เพราะฉะนั้นการทรงตัวของเธอก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ บางครั้งเวลาแสดงเสร็จ เธอก็จะร่วงลงพื้น”

เขาเล่าต่อ “ผมเลยพยุงเธอขึ้นมา เพราะคิดว่าเธออาจจะล้ม ผมกังวลมากเลยนะครับตอนเห็นในวิดีโอ แต่เธอกลับพูดตลกว่า ‘นี่ทำให้มีข่าวลือเรื่องเดทหรือเปล่าเนี่ย?’”

พิธีกรโจยุนฮี หันไปถามคิมโบรา เธอบอกว่า “ฉันไม่เคยคิดเรื่องนี้มาก่อนเลยค่ะ ฉันปฏิเสธไปแล้วนะคะ แต่พอเห็นวิดีโอก็ได้แต่ยิ้มอย่างกระอักกระอ่วนเหมือนกัน”

ยูแจซอก ถาม ชานิ (Chani) วง SF9 ในฐานะแฟนของคิมโบราในจอว่าเขาคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ชานิบอกว่า “โจบยองกยูเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดีและดูแลทุกคนครับ” พร้อมบอกว่า “เขาเคยกอดผมด้วยนะ” คิมฮเยยุน (Kim Hye Yoon) พูดเพิ่มเติมว่า “พวกเขาสนิทกันจริงๆค่ะ ข่าวลือนั้นไม่เป็นความจริงเลย”

รับชม 'Sky Castle' ทาง VIU 
https://goo.gl/zwTZZ7 

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest