ซอลลี่ งานรุมมีแต่คนส่งข้อเสนอให้ หลังจากที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง 'Real'
2017-07-05 11:12:43
Advertisement
คลิก!!!

ซอลลี่ (Sulli) กำลังได้รับความสนใจจากคนทำหนังและละคร แม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง 'Real' จะไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้

แม้ว่าซอลลี่จะไม่ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายฉากมากนัก แต่ฉากที่เธอปรากฏนั้นก็ค่อนข้างที่จะมีอิทธิพลอย่างมาก ตั้งแต่คาแรคเตอร์ที่ต้องเล่นฉากนู้ดไปจนถึงคาแรคเตอร์ที่เสพยาจนมึนเมา ทั้งการเคลื่อนไหวสายตา การแสดงที่ปราศจากบทพูด ถือเป็นโมเม้นท์ที่น่าจดจำมากที่สุดโมเม้นท์หนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้

แหล่งข่าววงในของวงการภาพยนตร์บอกว่า “บางทีนี่อาจจะเป็นเพราะว่าเธอเริ่มแสดงมาตั้งแต่เด็กๆซึ่งเธอก็ทำได้ดีมากๆ เธอยังมีใบหน้าที่เหมาะจะเล่นในหลายๆบทบาทด้วย และเพราะเหตุนี้ดูเหมือนว่าวงการภาพยนตร์จะยืนข้อเสนอจำนวนมากให้กับเธอ 'Real' เป็นภาพยนตร์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ฉันคิดว่าไม่ว่ายังไงมันก็เป็นโปรเจ็คที่ยอดเยี่ยมอยู่ดี เธอสามารถเป็นนักแสดงที่รับบทที่ท้าทายและบทที่ไม่ธรรมดาได้มากขึ้น”

SM Entertainment ยืนยันว่าซอลลี่ได้รับข้อเสนอเข้ามามากมายจริง พวกเขากล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่ว่ามีข้อเสมอมากมายอย่างพวกงานภาพยนตร์ งานละคร ฯลฯ เขามาหาเธอ เธอจะยังคงโชว์ทักษะการแสดงผ่านผลงานมากมายต่อไปอีก”

ที่มา http://www.allkpop.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X