สำหรับทาสแมว สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตก็คือ การแพ้ขนแมว เพราะไม่ว่าแมวจะอยู่นิ่ง ๆ หรือว่าเดินมาหาเรา เราก็สามารถจาม

ปลากัดนั้นเป็นปลาที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน และได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาเล...
การมีน้องหมาตัวหอมสะอาด ขนนุ่ม และฟูคงจะเป็นความฝันของเจ้าของหลายๆ คน แต่จะให้พา...

เว็บไซต์ เดอะโดโด ของสหรัฐอเมริกานำเสนอเรื่องราวซาบซึ้งของเจ้า "ไซมอน" สุนัขเลี...
นั่งดูไป นั่งดูมาก็เพลินไปเลยค่ะ สำหรับเจ้ากระต่ายน้อยสุดฮอตแห่งประเทศญี่ปุ่นนนน...
เว็บไซต์ animals.barcroft.tv นำเสนอรูปถ่ายของ Barbara Fleming ช่างภาพสัตว์ป่า ที่ได้เข้าไปชม
คลิปนี้เผยแพร่ทางเฟซบุ๊ก We Love Animals และมีผู้เข้ามาชมความน่ารักของมิตรภาพต่างสายพันธุ์นี้แล้วกว่า 3.6 ล้านครั้ง ...
จุดกำเนิดของวันลูกสุนัขแห่งชาติเกิดขึ้นนับตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม ค.ศ.2006 เป็นต้นมา โดย คอลลีน เพจ นักเขียน และผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยงและไลฟ์สไตล์คนดัง
เว็บไซต์ มิร์เรอร์ ของอังกฤษรายงานเรื่องราวของเจ้าเหมียวที่ชือว่า "บริจิต" แมวอายุ 6 เดือน จากนิวซีแลนด์ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ หลังจาก ซาราห์ นาธาน
โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปสุดน่ารักของสุนัขหน้าตาแปลกเพราะมีจมูก 2 อัน ชื่อ เจ้าโทบี้ สุนัขนิสัยดีขี้อ้อน ขี้เล่น และอ่อนหวานที่สุดในโลก
โลกออนไลน์แชร์คลิปชวนอมยิ้ม เป็นภาพแมวน้ำแสนรู้ชื่อว่า แซมมี่ ที่จะขึ้นจากน้ำมาร้านอาหารทะเล เพื่อขออาหารกินทุกวัน
พูดถึงสัตว์เลี้ยงน่ารักวัยเด็กแล้ว หลายคนก็คงเห็นได้ง่ายๆ แต่ไม่บ่อยครั้งนักจะได้เห็นภาพเหล่าสัตว์โลกอย่าง ยีราฟ เม่น หรือเจ้าเพนกวินตัวน้อย ไปจนถึงโลมา นกฮูก หรือค้างคาวตัวจิ๋วๆ
เว็บไซต์ เมโทร ของอังกฤษ นำเสนอภาพถ่ายของแมลงที่ได้รับการขนานนามว่าน่ารักที่สุดในโลกและดูน่ากิน นั่นคือ "โรซี่ เมเปิล ม็อธ" (Rosy Maple Moth) ผีเสื้อกลางคืน ด้วยสีสันอันหวานแหวว
เว็บไซต์ เดลิเมล์ ของอังกฤษเผยแพร่คลิปวีดีโอโชว์ความฉลาดน่ารักแสนรู้ของเจ้า "แชมปิส" สุนัขพันธุ์ โนวา สก๊อตเทีย ดัค ทอยลิงค์ รีทรีฟเวอร์ ที่ช่วยแบ่งเบาภาระเจ้านาย ซักผ้าอย่างขยันขันแข็ง
คลิปวีดีโอนี้ กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ เป็นภาพปูตัวน้อยใช้ก้ามคีบมีดเอาไว้ไม่ยอมปล่อย เมื่อดูจากท่าทางของปู คนจับอาจโดนมีดบาดนิ้ว ไปชมกันเลยว่าแปลกและฮาขนาดไหน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X