คลิปการเต้นของนักแสดงหนุ่มคังดงวอน (Kang Dong Won) ที่มีความสุขอย่างมากจากความนิยมของผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา “A Violent Prosecutor” นั้น

ชื่อกลุ่มแฟนคลับที่ได้รับการแต่งตั้งขึ้นมานั้น มักจะมีความหมายที่ดีต่อตัวของไอดอ...
พวกเธอนั้นประสบความสำเร็จอย่างมากหลังจากที่ได้เดบิวต์กันออกมา ก็ทำให้วง G-Friend...

ถึงแม้ว่าแทยัง (Taeyang) นั้นจะเป็นคนที่มีพรสวรรค์ทั้งในเรื่องของการเต้นและการร้...
ถึงแม้ว่ายูยิน (Yubin) วง Wonder Girls มักจะได้รับการยกย่องเกี่ยวกับแฟชั่นการแต่...
หลังจากที่เพิ่งคัมแบ็คจากผลงานเพลงล่าสุด “Whoo” ไปได้ไม่นาน เกิร์ลกรุ๊ปวง Rainbow ก็ได้รับการคาดหวังอย่างสูงหลังจากที่เปิดตัวผลงานเพลงใหม่ออกมา
นักแสดงหนุ่มซอคังจุน (Seo Kang Joon) จะพบปะกับแฟนๆ กว่า 540 คน ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ตามรายงานจากทางตัวแทนของละครเรื่อง “Cheese in the Trap”
คุณยังคงอินกับผลงานละครเรื่อง "Reply 1988" และ "Cheese in the Trap" กันอยู่มั้ย เพราะว่าตัวแทนจากนักแสดงทั้งสองเรื่อง อาทิ พัคโบกอม (Park Bo Gum) และคิมโกอึน (Kim Go Eun) นั้น
นักแสดงสาวอันโซฮี (Ahn Sohee) อาจจะได้ร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อเรื่องว่า “Single Rider” ร่วมกับนักแสดงชั้นนำอย่างอีบยองฮอน (Lee Byung Hun)
ตามหลังจากข่าวอีจงซอก (Lee Jong Suk) ได้สำเร็จการศึกษาพร้อมกับได้รับรางวัลด้วยแล้วนั้น ล่าสุดนักแสดงหนุ่มก็ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ
โดยเธอจะได้มาร่วมงานแสดงในผลงานละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า JTBC "Bad Tempered Grown Ups" ซึ่งมีกำหนดออกอากาศให้ชมกันในวันที่ 18 มีนาคมนี้
เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า กระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้แถลงอ้างว่า ช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ กองทัพเกาหลีเหนือได้ยิงปืนใหญ่หลายนัดลงสู่ทะเล
แก๊งทรชนรุมข่มขืนหญิงสาว 2 คน ก่อนสั่งให้พ่อของพวกเธอร่วมวงด้วย แต่เขาปฏิเสธจึงหันไปข่มขืนผู้ที่เป็นพ่อด้วย
กำลังเป็นข่าวใหญ่ที่มีคนสนใจมากที่สุดในตอนนี้ เรื่องราวของ น.ส.อารดา หรือน้องไอซ์ วงศ์ดีเลิศ เด็กกำพร้าวัย 15 ปี ที่ชีวิตตกระกำลำบากหลังสูญเสียทั้งพ่อและแม่ตั้งแต่เด็กๆ
หลังจากมีจดหมายเวียนจากนพ.โชคชัย สาครพาณิชย์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปราจีนบุรี เรื่องขอความอนุเคราะห์ครอบครัว นพ.กฤษดา วงศ์ดีเลิศ อดีตแพทย์ รพ.กบินทร์บุรี

Latest