Mulberry (มัลเบอร์รี่) เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ลูกหม่อน เป็นไม้ยืนต้นตระกูลเบอรรี่ เช่นเดียวกับบลูเบอรรี่ และราสเบอรี่ เมื่อดิบจะมีสีเขียว ห่ามจะมีสีแดงให้รสเปรี้ยว

ข้อมูล จาก The Environmental Working Group (EWG) หน่วยงานด้านสิ่งแวดล้อมในอเมริก...
เวลาไปซื้อเสื้อผ้าในห้างเนี่ย สาวๆเคย ไม่ซักก่อนใช้จริงบ้างมั้ยคะ ? ใครที่เคยคิด...

เกิดเหตุสุดระทึกที่แมนชันแห่งหนึ่งในเมืองจีน เมื่อลิฟต์ร่วงตกจากชั้น 12 ลงกระแทก...
กล้องวงจรปิดเผยภาพที่น่าสลดใจ เมื่อแม่สุนัขท้องแก่ พันธ์ุจินโด อันเป็นพันธุ์พื้น...
วานนี้(18ก.ค.) เกาหลีเหนือเตรียมจัดการ "เลือกตั้ง" เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่คิม จอง-อึนขึ้นเป็นผู้นำประเทศในวันนี้
ปัจจุบันการจัดฟัน เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในหมู่วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา จนไปถึงวัยทำงาน หลายคนจัดฟันเพื่อแก้ปัญหาสุขภาพฟัน
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุสุดช็อกในประเทศบราซิล เมื่อเด็กหญิงวัย 10 ปี รายหนึ่ง ได้เกิดคลอดลูกในโรงเรียนของเธอ
เมื่อ เวลา 19.40 น. วันที่ 18 ก.ค. ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ 1-2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กองประกวดมิสยูเวิร์สไทยแลนด์ จัดการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015”
เมื่อ 18 ก.ค. เซาธ์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ รายงานว่า หนังสือภาพถ่าย หรือโฟโต้บุ๊กของดาราเด็กฮ่องกง เซลีน หยาง ถูกเก็บจากชั้นวางขายในงานมหกรรมหนังสือฮ่องกง บุ๊ก แฟร์ แล้ว
เมื่อ 18 ก.ค. เอเอฟพีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกัมพูชานำกำลังจับกุมนายสก บูน วัย 37 ปี เศรษฐีนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่สนามบินนานาชาติกรุงพนมเปญ
เมื่อวันที่ 18 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางเบียน ศรีสุข อายุ 32 ปี ว่า ลูกชาย คือ ด.ช.ภูตะวัน แก้วเคน หรือน้องโอม อายุ 8 ขวบ
นี่คือช่วงเวลาที่ดูน่ากลัวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่ได้นั่งอย่างไม่เกรงกลัวบนขอบหน้าผาที่มีความสูงกว่า 300 ฟุตจากพื้นดิน
ภาพถ่ายของหนุ่มชาวจีนวัย 32 ปี ที่มีชื่อว่าหวังเหล่ย และดูคล้ายกับผู้นำของทางเกาหลีเหนือนั้น ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้คนบนโลกอินเตอร์เน็ต
ในโลกแห่งความฝัน เจ้าของบ้านทุกคนนั้นต่างอยู่ในบ้านอย่างสงบสุขด้วยคู่มือการดูแลบ้าน แต่เมื่อมองกลับมาในชีวิตจริงๆ แล้วนั้น

Latest