ไม่ใช่ความลับที่สองไอดอลรายนี้ถูกมองว่ามีหน้าตาที่ดูคล้ายกัน แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะมองเรื่องนี้ไปไกลเกินกว่าที่คิดกันเอาไว้แล้วล่ะ เพราะล่าสุดจีซู (Jisoo) วง Black Pink

ไอเทมที่ช่วงระยะเวลาหนึ่งเคยได้รับความนิยม และเหมือนเราเพิ่งจะพูดกันขำๆ ว่า มันก...
มันไม่ใช่ข่าวดีกับการที่สมาชิกของวงต่างๆ นั้นต้องมาแยกตัวกันออกไป อย่างไรก็ดีดูเ...

ปกติแล้วเรามักจะคาดหวังว่าดารานักแสดงที่เราชอบจะดูดีดูสมบูรณ์แบบเหมือนในจอหรือใน...
รายการ Mnet 'Produce 101' เวอร์ชั่นชาย ได้เปิดเผยรายชื่อผู้ร่วมรายการออกมาแล้ว โ...
บางความคิดเห็นนั้นอาจสามารถจุดประเด็นเรื่องอื้อฉาวกันขึ้นมาได้ เช่นเดียวกันกับคำพูดของไอดอลเคป็อปชื่อดัง เมื่อเร็วๆ นี้ เขาได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับการโดนทำร้ายร่างกาย
จากความนิยมของอีมินโฮ (Lee Min Ho) นั้น ส่งผลทำให้เขาได้ร่วมงานโฆษณาหลายชิ้นที่ประเทศไทย
ฮามยองฮี (Ha Myung Hee) นักเขียนบทจากผลงานละครสุดฮิตเรื่อง SBS 'Doctors' จะกลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานเขียนใหม่ล่าสุดของเธอในละครที่มีชื่อเรื่องว่า 'Temperature of Love'
ในรายการ 'Mr. House Husband Season 2' ทางช่อง KBS2 ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ได้ออกอากาศภาพซูฮยอนกับจุน สมาชิกวง U-KISS
ในรายการ 'Night Of Real Entertainment' ทางช่อง SBS ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ได้เปิดเผยภาพการสัมภาษณ์กับซอลฮยอน วง AOA
ทักษะด้านการเป็นพี่เลี้ยงเด็กของเพื่อนอิไล (Eli) จากวง U-KISS นั้น ได้รับการทดสอบให้เห็นกันผ่านทางรายการ 'Men Who Do Housework'!
ชายหนุ่มสวมหน้ากากปริศนาได้ทำการสารภาพรักของเขาต่อไอดอลสาวจอย (Joy) วง Red Velvet และปฏิกิริยาตอบโต้ของเธอนั้นก็สร้างความประหลาดใจ
เฉิน (Chen) วง EXO ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าถึงแม้เขาจะทำงานอย่างหนัก แต่เขาก็ยังสามารถตั้งใจเรียนจนจบการศึกษากันได้ด้วย
จีดราก้อน (G-Dragon) ได้รับการยกย่องจากชาวเกาหลีเกี่ยวกับการแสดงออกความรักชาติของเขาที่มีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง
การเข้าร่วมออดิชั่นของโมโมะ (Momo) สมัยช่วงก่อนเดบิวต์นั้น กลับมาได้รับความสนใจกันอีกครั้งในตอนนี้!

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X