เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ในงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเรื่องใหม่ MBC “Lucky Romance” สองนักแสดงนำของเรื่องฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum)

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลงานละครเรื่องใหม...
ตามรายงานการวัดเรตติ้งจากทาง Nielsen Korea เปิดเผยว่า ตอนแรกของละครเรื่อง MBC “L...

อ้างอิงจากสื่อท้องถิ่นในประเทศจีน ระบุว่า ยุนอาได้คอนเฟิร์มจัดงานแฟนมีทติ้งทัวร์...
ติดตารางงานของวง Beast ยุนดูจุน (Yoon Doo Joon) แห่ง Beast ปฏิเสธ ไม่เข้าร่วมแส...
เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม TS Entertainment ต้นสังกัดของจอนฮโยซอง เปิดเผยว่า "จอนฮโยซองจะรับบทเป็น พัคโบยอน แฮกเกอร์อัจฉริยะในละครเรื่อง 'Wanted'
แทยอน (Tae Yeon) แห่ง Girls' Generation กำลังเตรียมตัวคัมแบ็คงานเพลงเดี่ยวอย่างเป็นทางการอยู่ในขณะนี้
หากคุณกำลังสงสัยเกี่ยวกับแฟชั่นในช่วงฤดูร้อนนี้ คุณอาจจะดูได้จากเทรนสีของชุดที่คนดังสาวชาวเกาหลีนิยมสวมใส่กันตอนนี้ก็ได้
ถึงแม้ว่ามักจะมีกระแสในแง่ลบต่อตัวของไอดอลแร็ปเปอร์ แต่แร็ปมอนสเตอร์ (Rap Monster) วง BTS ก็ได้พิสูจน์ด้วยตัวของเขาเองแล้วว่า
ในทุกๆ วันมีนักแสดงสาวเป็นร้อยๆ คนที่ปรากฏตัวให้เห็นกันทางโทรทัศน์ แต่ก็น่าแปลกใจที่นักแสดงสาวจำนวนมากนั้น
ท็อป (T.O.P) วง BIGBANG นั้น ได้สร้างความกังวลใจให้กับแฟนๆ ของเขา หลังจากที่เขาได้ทำการอัพเดทภาพถ่ายในขณะที่เขาได้สูบบุหรี่
จากงานอีเว้นท์แจกลายเซ็นเมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มคิมอูบิน (Kim Woo Bin) ได้สวมใส่เสื้อผ้าในโทนสีขาว พร้อมกับเผยให้เห็นรูปร่างใหม่
ทีมงานจากละครเรื่องใหม่ MBC "Lucky Romance" ได้เผย 3 เหตุผลสำคัญที่คุณต้องติดตามชมละครเรื่องนี้กัน "Lucky Romance"
ผู้กำกับพัคยงซุน (Park Yong Soon), นักเขียนบทฮันจีวาน (Han Ji Wan) และทีมนักแสดงได้มารวมตัวกันที่ อิลซาน โปรดักชั่น เซ็นเตอร์
หลังจากข่าวการรับบทนำชายของพัคแฮจิน (Park Hae Jin) ในผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Cheese in the Trap” นั้น ก็ได้สร้างกระแสความสนใจ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X