Se7en และนักแสดงชายลีจุนกิ (Lee Jun Ki) ที่ต่างติดชาร์ตโอริก้อนของญี่ปุ่น! ผลงานซิงเกิ้ลใหม่ของลีจุนกิที่เปิดตัวออกมาตั้งแต่ที่เขาปลดประจำการที่ชื่อว่า Deucer ติดอันดับ 5 ของชาร์ตประจำวันโอริก้อน

ฮโยมิน (Hyo Min) จากวง T-ara โพสท์ท่าคล้ายๆ กับไอดอลชายในการถ่ายภาพล่าสุดของเธอ ...
ผลของเรทติ้งละครประจำวันพุธและวันพฤหัสบดีรายงานออกมาว่า ละครเรื่อง The Equator M...

พัคจินยอง (Park Jin Young) ปล่อยทีเซอร์ 'You're The One (너뿐이야)' ก่อนเปิดตัวอัลบั...
MBC เปิดเผยว่า แทยอน แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เตรียมขึ้นโชว์เพลง 'Missin...
มินิอัลบั้ม แททอซอ เวอร์ชั่นออนไลน์ เตรียมเปิดตัวในวันที่ 29 เมษายน เวลา 0.00 น. ผ่านทาง iTunes Music Store ส่วนทางด้านเว็บไซต์ฟังเพลงเกาหลีจะเปิดตัวเพลงไตเติ้ลในวันที่ 29 เมษายน
f.cuz คัมแบ็ควงการเพลงเกาหลีอีกครั้งในรูปแบบ 5 หนุ่ม พร้อมเพิ่ม 2 สมาชิกอย่าง แรฮยอน และแดกอน พวกเขาได้อัพเกรดภาพลักษณ์อีกครั้งหลังจากหายไปนานกว่า 1 ปี 5 เดือน
ล่าสุดข่าวการเตรียมปรากฏตัวของ 9 สาวเกิร์ลกรุ๊ปเป็นที่พูดคุยกันเป็นอย่างมาก หนึ่งในนั้นคือ ทีอาร่า (T-ARA) และ After School นอกจากนี้ทางด้าน YG Entertainment ก็ยังได้เตรียมเดบิวเกิร์ลกรุ๊ปรวม 9 คน ในแบบเดียวกับวง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) นับจากนี้ด้วยเช่นกัน
คนเรานั้นเมื่อเกิดมาย่อมต้องมีแก่ มีเจ็บ มีล้มหายตายจากกันไปตามกาลเวลา แต่หากชีวิตของใครคนหนึ่งเหมือนถูกเร่งให้ต้องเดินทางไปสู่จุดสุดท้ายของชีวิตก่อนใคร ๆ
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 27 เม.ย.ว่า หญิงปากีสถานได้ให้กำเนิด"ทารก 3 แขน"ซึ่งเป็นกรณีที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศ และถือว่ามีอัตราจะเกิดขึ้นเพียง 1 ในล้านเท่านั้น
เว็บไซต์ไชน่าเดลี่ของจีน รายงานเมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมาว่า สนามบินนานาชาติต้าเหลียน โจวสุยจื่อ จัดโชว์เต้นเชียร์ลีดเดอร์กลางสนามบิน เพื่อเป็นการแก้เซ็งให้ผู้โดยสาร หลังเที่ยวบินล่าช้า
ไอซ์ ปฏิเสธ ไม่ได้เป็นมือที่ 3 พีช พชร กับ เบสท์ วงโอลีฟ แจงเป็นเพื่อนร่วมค่ายที่สนิทกับพีชจริง ๆ ไม่มีลุ้นพัฒนาความสัมพันธ์
ถ้าคุณกลัวเข็ม ไม่มีเวลา หรือลองวิธีอื่นแล้วไม่ได้ผล ลองดู Cool Laser ไหม? ไม่เจ็บและไม่เสียเวลาด้วยนะ
แก้มป่อง ๆ นั้นก็ดูน่ารักดี แต่ถ้าแก้มยุ้ยจนกลายเป็นย้วยแล้วล่ะก็ สาว ๆ คงหมดความมั่นใจที่จะยิ้มแน่นอน มาดูสาเหตุและวิธีแก้ไขกันดีกว่า
ถึงจะเป็นคุณแม่ แต่ก็เป็นผู้หญิงที่อยากมีรูปร่างกระซับดังเดิมเหมือนกันนะ และถ้าคุณทั้งเลี้ยงลูกทั้งทำงานจนไม่มีเวลาออกกำลังกาย ลองใช้ทางลัดที่ไม่ต้องผ่านมีดหมอดูมั้ย?

Latest