นักแสดงและนายแบบ Daniel Henney และ Jessica จากวง SNSD ได้รับความสนใจจากภาพที่พวกเขาถ่ายด้วยกัน

ในวันที่ 26 เมษายนนิตยสาร First Look เผยภาพของซอฮยอนทางหน้า Twitter อย่างเป็นทาง...
โปรดิวเซอร์ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) แสดงออกถึงความชื่นชมใน Suzy จากวง miss A...

ลีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ ยอมรับว่า ผู้หญิงในอุดมคติของเขาคือ ฮโยซอง (Hyo Sun...
นักแสดงหญิงนัมโบระ (Nam Bo Ra) แสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับข่าวลือเดทครั้งแรกของเธอ...
ยูนอา (YoonA) จากวง SNSD แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่เธอถูกเปรียบเทียบทักษะด้านการแสดงกับยูริ (Yuri) เพื่อนร่วมวง ในวันที่ 27 เมษายนยูนอาพบกับสื่อที่กองถ่ายละครเรื่อง Love Rain ของทางสถานี KBS2TV แล้วเธอก็ได้เปิดเผยเกี่ยวกับความคิดของเธอในเรื่องของละคร
อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior เผยภาพของเขาระหว่างการเดินทางไปยังประเทศอินโดนีเซีย และได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างมากสำหรับเครื่องแต่งกายแฟชั่นของเขา
ลีจองชิน (Lee Jung Shin) จากวง C.N. Blue เป็นนายแบบในการถ่ายภาพสำหรับนิตยสารแฟชั่น Cosmopolitan โดยเขาถ่ายภาพในคอนเซ็ปท์ Wild Lovers
“หลินจื่อหลิง” (Lin Chi Ling) นางแบบ-นักแสดงสาวสวยชื่อดังชาวไต้หวัน ที่มีชื่อเสียงเรื่องความงาม มาตอนนี้เจ้าตัวหน้าเปลี่ยนไป โดนลือหนักว่าไปทำศัลยกรรมจนหน้าแปลกกว่าเดิม
M! Countdown ของทาง Mnet จัดการแสดงที่น่าตื่นเต้นให้กับแฟนๆ โดยครั้งนี้จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นสำหรับกิจกรรม M! Countdown One Asia Tour: Hello Japan
27 เมษายน 2555 เวลา 19.00 น. ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน เครื่องสำอางค์อาร์ทิสทรีรุกตลาดความงาม ดึงซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) จัดงาน อาร์ทิสทรี ออร่า ปริ้นเซส (Artistry Aura Princess) เปิดตัวเจ้าหญิงซีรี่ส์เกาหลี ในฐานะแบรนด์ เอ็นดอสเซอร์ คนล่าสุด
27 เมษายน 2555 เวลา 15.30 น. ณ โรงแรม เรเนซองส์แบ็งคอก ราชประสงค์ กรุงเทพฯ หนุ่มหน้าใส ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ลัดฟ้าสู่เมืองไทย พร้อมเปิดห้องให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก่อนเตรียมเปิดฉากงานแฟนมีทติ้ง
หน้าคล้ำ ผิวยาน แก้มย้วย ขนยุ่บ ไม่ว่าจะเป็นอะไรที่กวนใจคุณอยู่ สมัยนี้เขามีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณทิ้งปัญหาความงามไว้เบื้องหลัง โดยไม่ต้องกลัวมีดหมอ!
ตอนนี้ 2pm และเคป็อปนั้นได้เป็นที่รู้จักในระดับโลกแล้ว วันนี้เราจะมาคุยกับหนึ่งในสมาชิกของวง 2pm อย่างนิชคุณกันค่ะ
โซนยอชิแด เดบิวท์ด้วยซิงเกิ้ลแรกของพวกเธอ Into the new world เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2007 ที่ผ่านมา

Latest