แม้จะไม่มีองค์ประกอบของใบหน้าที่สวยสมบูรณ์ แต่สาว ๆ ก็แต่งหน้าให้ออกมาดูสดใสน่ามองได้ ด้วยตัวช่วยที่ชื่อว่า "ไฮไลท์" ซึ่งปัจจุบันนี้มันมาในรูปแบบหลากหลายขึ้น ทั้งที่เป็นแบบเนื้อฝุ่น และแบบแท่ง ให้สาว ๆ เลือกได้เลือกใช้ตามถนัด ส่วนวิธีการใช้ไฮไลท์เพื่อทำให้ใบหน้าดูสดใสน่ามองขึ้นทำอย่างไร ตามมาดูกันเลยค่ะ

เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 เมษายนเขาจะเริ่มเดินทางไปยังประเทศต่างๆ เช่น ไทย, สิงคโปร์...
เคยสังเกตกันบ้างหรือเปล่าว่า ลิปสติกทำไมจึงมีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งๆ ...

ช่วงที่กำลังจะก้าวสู่เทศกาลสำคัญในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งคริสต์มาส ปี...
ในวันที่ 23 เมษายนทาง SM Entertainment เปิดเผยว่าพวกเขาจะจัดคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว...
เมื่อก่อนนั้นหากสาว ๆ ต้องการทำให้ดวงตาดูคมเข้ม โดดเด่นน่าสนใจมากขึ้น ก็ทำได้ด้วยการใช้ดินสอเขียนขอบตาและการปัดมาสคาร่า ส่วนปัจจุบันนี้ก็นิยมใช้อายไลน์เนอร์แทนนั่นเอง ซึ่งมีทั้งแบบเจล แบบน้ำ และแบบครีม ให้เลือกใช้กันได้ตามสะดวก แต่ในตอนนี้ถ้าใครอยากจะมีดวงตาโดดเด่นแบบไม่ให้ซ้ำกับใคร ๆ ต้องลองเทคนิคการแต่งตาที่เรียกว่า "กราฟฟิก อายไลน์เนอร์" ที่รับรองว่าจะกลายเป็นจุดสะกดสายตาทุกคู่ที่อยู่รอบ ๆ ได้แน่นอน
กงยู (Gong Yoo) และลีมินจอง (Lee Min Jung) ร่วมการอ่านบทครั้งแรกสำหรับละครเรื่องใหม่ของพวกเขา Big ของทางสถานี KBS2TV
ในวันที่ 22 เมษายนวง C.N. Blue เป็นแขกรับเชิญในรายการ You& I และพวกเขาได้โชว์การแสดงที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ชมได้ชมกัน
ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรขัดขวางความสำเร็จของวง SISTAR โดยพวกเธอติดอันดับ 1 สำหรับชาร์ตดิจิตอลเกาหลีต่างๆ และยังติดชาร์ตของการจำหน่ายปกติอีกด้วย
โดยการถ่ายภาพชุดนี้ได้ถ่ายในช่วงสิ้นเดือนมีนาคมภายใต้คอนเซ็ปท์ 4EPLE 4COLOR ในแบบมีเอกลักษณ์ที่สร้างสีสรรค์สดใสสำหรับฤดูร้อนนี้
ในวันที่ 23 เมษายนภาพเบื้องหลังที่สตูดิโอห้องอัดที่จุนฮยอง (Jun Hyung) จากวง B2ST ร้องแร็พให้เพลง What I See ของ Prepix เผยแพร่ทางออนไลน์
แม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปแต่นักแสดงสาว คิมแทฮี ยังคงความงดงามเอาไว้เช่นเดิม ในครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมกับผลงานภาพแฟชั่นในนิตยสาร 'Marie Claire' ฉบับเดือนพฤษภาคม โดยได้ลัดฟ้าไปถ่ายทำไกลถึงมัลดีฟเลยทีเดียว
ซิงเกิล “Still Love You” นี้นับเป็นผลงานซิงเกิลที่ 32 ของพวกเขา โดย “AAA” จะนำเพลงนี้ไปบรรจุอยู่ในทัวร์คอนเสิร์ตรอบญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า “AAA TOUR 2012 -777- TRIPLE SEVEN”
อีกหนึ่งตำนานเจร็อคฝั่งญี่ปุ่น “GLAY” ได้ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต “HIGH COMMUNICATIONS TOUR 2011-2012 RED MOON & SILVER SUN” ที่เล่นกันยาวข้ามปีลงอย่างสวยงาม
24 เมษายน ในเว็บไซต์หลัก JYJ Facebook (www.facebook.com/CJESJYJ) และ YouTube (www.youtube.com/CJESJYJ) ได้มีการอัพโหลดคลิปทีเซอร์ตัวแรกสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวของคิมจุนซู

Latest