ซีรีส์ “Her Private Life” แชร์แผนผังตัวละคร ให้ผู้ชมได้เตรียมตัวกันก่อนออนแอร์
2019-04-25 09:30:35
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

ใกล้วันออกอากาศเข้ามาเต็มที่ สำหรับซีรีส์ที่ใครหลายคนรอคอยเรื่อง Her Private Life ทางช่อง tvN ที่จะออกอากาศให้ชมกันในวันพุธ-พฤหัสบดี และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาระหว่างคอยชมตอนแรก เรามาทำความรู้จักตัวละครของเรื่องกันก่อนเลยดีกว่า!

ซีรีส์เรื่อง Her Private Life จะเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง ซองด๊อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง (Park Min Young)) หญิงสาวผู้มีชีวิต 2 ด้าน ด้านหนึ่งเธอคือผู้ดูแลแกลอรี่ศิลปะมืออาชีพ ส่วนอีกด้านหนึ่งเธอคือแฟนคลับไอดอลตัวยง ความสนุกเกิดขึ้นเมื่อเธอต้องมาทำงานร่วมกับเจ้านายสุดหยิ่งอย่าง ไรอัน (รับบทโดย คิมแจอุค (Kim Jae Wook))

เรื่องราวของ ซองด๊อกมี หัวหน้าผู้ดูแลแกลอรี่ศิลปะ Chaeum Art Gallery และ ไรอัน ผู้อำนวยการคนใหม่จะอบอวลไปด้วยความรักที่ค่อยๆพัฒนาขึ้น รวมถึง นัมอึนกี (รับบทโดย อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun)) เจ้าของสำนักยูโดที่เริ่มไม่แน่ใจในความรู้สึกของเขาที่มีต่อซองด๊อกมีเช่นกัน ได้กลิ่นรักสามเส้ากันหน่อยๆแล้วใช่ไหมล่ะ? ไม่หมดเพียงแค่นั้น ยังมีตัวละคร ชเวดาอิน (รับบทโดย ฮงซอยอง (Hong Seo Young)) ที่มีความรู้สึกลึกซึ้งต่อไรอันเช่นกัน สามเส้าไม่พอ สี่เส้ากันไปเลย!

ตัวละครอื่นๆได้แก่ เพื่อนร่วมแฟนด้อมของซองด๊อกมี ซึ่งเธอรับหน้าที่เป็นมาสเตอร์ของแฟนด้อมที่ชื่อว่า SiNaGil ของศิลปิน ชาซีอัน (รับบทโดย ONE)) พร้อมด้วยวลีบอกรัก “การที่เขาคงอยู่ถือเป็นสิ่งล้ำค่าที่สุดสำหรับฉัน” นอกจากนี้ยังมี คิมโบรา (Kim Bo Ra) ซึ่งรับบทเป็น ซินดี้ คู่แข่งในฐานะมาสเตอร์ของแฟนด้อง และเพื่อนของซองด๊อกมีอย่าง อีซอนจู (รับบทโดย พัคจินจู (Park Jin Joo)) เพื่อนคู่หูที่ช่วยกันดูแลแฟนเพจและเป็นเพื่อนกันมามากกว่า 10 ปี

นอกจากมียังมี นักแสดงคิมมิคยอง (Kim Mi Kyung) มารับบทแม่ของซองด๊อกมี และ มยองซังฮุน (Maeng Sang Hoon) มารับบทคุณพ่อ ส่วนคิมซองยอง (Kim Sun Young) รับบทเป็น อึมโซฮเย ผู้อำนวยการแกลอรี่คนก่อน ซอเยฮวา (Seo Ye Hwa) และ จองวอนชาง (Jung Won Chang) รับบทเป็นผู้ทำงานในแกลอรี่งานศิลปะ Chaeum เช่นกัน

Her Private Life จะออกอากาศให้ชมเป็นตอนแรกในวันที่ 10 เมษายน

รับชมซีรีส์เกาหลีผ่าน VIU
 เรื่อง her private life ได้ที่นี่
http://bit.ly/2URGuew

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest