แอปเปิล (Apple) และซัมซุง (Samsung) สองผู้เล่นรายใหญ่ในวงการสมาร์ทโฟนโลก กลายเป็นสองบริษัทผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บัตรคอนเสิร์ตทัวร์ญี่ปุ่น “6 Beautiful Days” ของวง 2PM ขายหมดเกลี้ยง
เผยไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ ที่แสดงว่า การคุยโทรศัพท์มือถือ เป็นสาเหตุให้เกิดเ...

tieba.baidu.com : เว็บไซต์ PPTV.COM ของประเทศจีน ได้จัด 9 อันดับนักร้องและนักแสด...
โซนยอชิแด ทิฟฟานี่ เผยความลับที่น่าตกใจ ว่าครั้งหนึ่งเธอเคยรู้สึกอิจฉาเจสสิก้า
แททิซอ เป็นวงนักร้องวงใหม่ แต่พวกเธอเหล่านี้ก็ได้กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปแล้ว เพราะถึงแม้พวกเธอจะเป็นวงที่เพิ่งเดบิวท์ใหม่ แต่พวกเธอก็เป็นถึงซับยูนิตวงแรกจากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง โซนยอชิแด
การรับประทานอาหารเช้าในทุก ๆ วัน ทำให้จิตใจของฉันนั้น สงบ และเปิดกว้างค่ะ มันเป็นช่วงเวลาที่สงบสุข ของการเตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นในแต่ละวันค่ะ
โฆษณาในแคมเปญประชาสัมพันธ์ Visit Korea ส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศเกาหลีใต้ประจำปี 2012 โดยมีศิลปินกลุ่มสุดฮอต BIGBANG เป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้รับการเผยแพร่ตามสถานีโทรทัศน์และสื่อออนไลน์แล้ว
หลังจาก The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 1 สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง เมื่อทำรายได้รวมทั่วโลกไปถึง 705 ล้านเหรียญ และรวมทั้ง 4 ภาคที่ผ่านมา
Men in Black 3 จะกลับมาด้วยรายได้ขนาดไหน ยังเป็นที่สงสัยกันอยู่ แต่โซนี่ พิคเจอร์สก็ไม่อยู่เฉย พวกเขาพร้อมที่จะดันหนัง 3D เรื่องนี้ให้ทำรายได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ล่าสุดก็ด้วยการส่ง 5 คลิป
“จอห์น ทราโวลตา” นักแสดงชื่อดังต้องตกเป็นประเด็นเรื่องรักร่วมเพศอีกครั้ง หลังถูกหมอนวดหนุ่มออกมาฟ้องร้องโดนนักแสดงชายล่วงละเมิด
เรื่องราวเกี่ยวกับ “พระเจ้าเซอร์ซีส” จักรพรรดิแห่งเปอร์เซีย ตัวร้ายจากหนัง “300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก” กำลังจะถูกขยายเป็นหนังเรื่องใหม่ และมีกำหนดเปิดกล้องภายในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว จากการยืนยันของพระเอกของเรื่อง
อดีตภรรยาของนักแสดงผู้ล่วงลับ “แกรี โคลแมน” ได้ขอคำสั่งศาลชี้ให้เธอได้ครอบครองมรดกของเขา ในเอกสารที่ยื่นต่อศาลเขตเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา แม้ทั้งสองจะหย่าขาดกันไปก่อนที่ฝ่าย “โคลแมน” จะเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม ขณะเดียวกัน ก็มีหญิงอีกคนที่อ้างในสิทธิ์เหนือมรดกก้อนนี้ด้วย
เรียกได้ว่าไม่ใช่ “เลดี้ กาก้า” คงทำไม่ได้ง่ายๆ เมื่อถ้วยชาที่เธอจิบในงานแถลงข่าว สามารถทำรายได้จากการประมูลสร้างเงินไปมากกว่า 2.3 ล้านบาท ในประเทศญี่ปุ่น
ที่จริงแล้ว คนเราควรตัดอารมณ์แค้นออกไปให้สิ้น เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมานั่งเครียดหาทางเอาคืน รวมถึงสร้างการจองเวรจองกรรมกันใหม่ อนิจจา ดูเหมือน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวชั้นนำในวงการฮอลลีวู้ดจะไม่คิดเช่นนั้น

Latest