จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N. Blue ให้การสนับสนุนศิลปินรุ่นน้อง รายการ K-Pop Stars Captivating the World ของทางสถานี MBC ที่จองยองฮวาช่วยโปรดิวซ์เพลงใหม่ให้กับศิลปินรุ่นน้อง Juniel

ในวันที่ 24 เมษายนรายการ Show Champion ของทางสถานี MBC ที่มีรายชื่อของไอดอลที่อา...
ความงามแบบเทพธิดาของคิมแตฮี (Kim Tae Hee) ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ได้ถูกถ่ายภ...

วง U-Kiss เพิ่งเปิดตัวผลงานมินิอัลบั้มใหม่ Doradora และทันทีที่เปิดตัวแล้ว สมาชิ...
ลีจองชิน (Lee Jung Shin) จากวง C.N. Blue เผยเสน่ห์ของเขาด้วยการเป็นนายแบบมืออาชี...
นักแสดงชาย Daniel Henney เผยภาพใหม่ของเขาที่เป็นทรงผมที่มีเอกลักษณ์ โดยเขาทวีทด้วยภาพและข้อความที่ Twitter ในวันที่ 24 เมษายนว่า “วันที่ทรงผมไม่ค่อยดีนักครับ”
Jessica จากวง SNSD ได้รับคำชมว่าเธอสวยเหมือนอย่างกับตุ๊กตา ชื่อของ Jessica ถูกรวมอยู่ใน Oddee.com ในรายชื่อของ 10 Unbelievable Girls Who Look Like Dolls
ลีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ สารภาพอย่างจริงใจเกี่ยวกับวง SNSD และได้รับความสนใจอย่างมาก โดยลีจุนไปร่วมในรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS และสารภาพว่า “ผมค่อนข้างเขินอายเวลาที่ต้องทักทายวง SNSD ครับ”
Suzy จากวง miss A กลายมาเป็น “รักแรกของคนทั้งประเทศ” หลังจากที่แฟนๆ ปลื้มในเสน่ห์อินโนเซนท์ของเธอ แต่เมื่อเร็วๆ นี้เธอได้เปลี่ยนลุคมาเป็นเซ็กซี่สำหรับการถ่ายภาพชุดล่าสุด
ในวันที่ 24 เมษายนทีมงานในรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS เผยภาพจากการถ่ายเมื่อเร็วๆ นี้ในรายการ และ Tiffany เปิดเผยว่า “ก่อนหน้านั้นฉันเคยไปแอร์พอร์ตโดยไม่ได้สนใจอะไรเกี่ยวกับชุดที่ฉันใส่เลยค่ะ
วงแห่งตำนานของเกาหลีที่กลับมามีผลงานใหม่ในวงการ K-Pop เป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปีเผยความมีคลาสและเสน่ห์ที่น่าชื่นชมในการถ่ายภาพชุดของนิตยสาร Cosmopolitan
ลีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ เผยเคล็ดลับการขโมยใจแฟนๆ สาวที่อายุมากกว่าประมาณ 30 ปี ในวันที่ 24 เมษายนรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS ลีจุนกล่าวว่า “มีหลายวิธีที่จะชนะเอาใจแฟนๆ ได้ ขึ้นอยู่กับอายุครับ”
สองพี่น้องยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และปาร์คยูฮวาน (Park Yoo Hwan) ต่างจะได้รับรางวัลทั้ง 2 คนที่งาน Paeksang Arts Awards 2012 ครั้งที่ 48 ในเดือนนี้
ในวันที่ 24 เมษายนเวลา 16.00 น. ทาง YG Entertainment เปิดเผยว่า ภาพถ่ายชุดของวง Big Bang ที่ถ่ายโดย Terry Richardson จะโชว์อยู่ที่หน้าแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง Big Bang
เพลง Get Away ของลีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) จากวง C.N. Blue ถูกเลือกให้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง Gossip Girl Season 3 ที่ญี่ปุ่น

Latest
ติดต่อโฆษณา popcornfor2@hotmail.comCopyright © 2018 Popcornfor2.com. All Right Reserved.