ทิฟฟานี่ (Tiffany) เจสสิก้า (Jessica) แห่ง SNSD อวดภาพลักษณ์แบบตุ๊กตา

ทยอยเกริ่น ทยอยปล่อยหมัดเด็ด ยั่วเสียงกรี๊ดสาวๆ มาทีละนิดๆ สำหรับงานโชว์เคสแฟนมี...
คิบอม Super Junior ล่าสุดได้ออกมาอวดหุ่นสุดแมนเผยกล้ามท้องที่ต้องเรียกได้ว่าจัด...

พลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรกในชีวิตกับบท “สัมฤทธิ์” ในละครเรื่อง “ขุนเดช...
พลิกบทบาทมาเล่นร้ายอีกครั้ง แถมในเรื่อง “เกิดเป็นหงส์” “เคลลี่ ธนะพัฒน์” จะต้องร...
สำหรับนิตยสาร Cosmopolitan ที่เกาหลี ฉบับเดือนมิถุนายนนั้น ได้หนุ่มกล้ามโต แทคยอนจากวง 2PM มาแปลงกายเป็นเคนตุ๊กตาชายแฟนหนุ่มของตุ๊กตาบาร์บี้ เขามาในลุคชายหนุ่มมาดเข้มหน้าตาและหุ่นประดุจรูปปั้น เรียกได้ว่าไม่เหลือคราบความเป็นไอดอลสัตว์ป่าเหลืออยู่เลย
"อะเดล" ศิลปินหญิงจากเกาะอังกฤษยังแรงไม่หยุด ล่าสุด เธอสามารถกวาดรางวัลต่างๆในการประกาศรางวัล"บิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ดส"ประจำปี 2012 ได้ถึง 12 รางวัล
ซูจีจากวงเกิร์ลกรุ๊ป miss A กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับคุณพ่อสุดหล่อของเธอ โดยในตอนล่าสุดของรายการ Invincible Youth 2 ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา สมาชิก G6 ของรายการ (ซันนี่ ฮโยยอน SNSD ,ซูจี Miss A, คังจียอง KARA,โบรา Sistar ,เยวอน Jewelry ) ได้เชิญเพื่อนและคนในครอบครัวมาร่วมฉลองการเก็บเกี่ยวผักกะหล่ำในงานปาร์ตี้ซันกยอบซาล (หมูสามชั้นย่าง)
นักแสดงสาวซนเยจิน อวดความสวยปนเซ็กซี่บนชายหาดเมืองสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่เกาะมัลดีฟส์ในการถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร Cosmopolitan
“แบงค์ แคลช” แอ่นรับผิด เอ็มวี “Love me, Touch me, Kiss me” ก็อปปี้ศิลปินอินดี้ “Woodkid” ชาวฝรั่งเศส เผยทีมงานชื่นชมผลงานเลยกลายมาเป็นแรงบันดาลใจ แจงถอดพร้อมตัดใหม่แล้ว บอกสงสัยปีชง มีเหมือนตั้งเยอะแต่ตนโดนคนเดียว
“พิม พิมพ์มาดา” รับรีเทิร์น “ว่าน ธนกฤต” เรียบร้อยแล้ว บอกกลับมาคบกันคราวนี้จะต้องปรับปรุงหลายอย่าง และเปิดโอกาสให้กับตัวเอง แต่ไม่อยากจะคาดหวังกลัวกดดัน
“เจมส์” ควง “เนย” พีอาร์เอ็กแซ็กท์ เปิดตัวไปงานแต่ง “ป๋อ-เอ๋” แย้มต่างฝ่ายต่างพบครอบครัวกันและกันแล้ว ด้านฝ่ายหญิงสุดตื่นเต้นถึงกับตัวสั่นพอเจอช่างภาพรุมแชะ เผยมั่นใจแฟนหนุ่มแสดงความจริงใจให้เห็น ความสัมพันธ์จึงขยับ ชมเป็นสุภาพบุรุษ
พระเอกสุดฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” คว้านำชายยอดเยี่ยมเวทีนาฏราช ครั้งที่ 3 จาก “เกมร้ายเกมรัก” ด้านนำหญิงตกเป็นของ “ชมพู่ อารยา” จาก “ดอกส้มสีทอง” ตามคาด ส่วน “รอยไหม” ประกาศศักดากวาดไป 9 รางวัล
“เวียร์” รับคุยสาวนอกวงการ แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัวเรียกแฟน บอกขอเวลาศึกษาดูใจให้แน่ใจก่อน เพราะกลัวจะช้ำอีก ส่วนข่าวครั่ว “มิน-จั๊กจั่น-ฝ้าย-หงส์” แค่พี่น้องเท่านั้น ไม่คิดจีบ
“ณเดชน์” เครียดแฟนคลับป่วนกองละครธรณีนี่นี้ใครครอง แต่ไม่รู้จะทำยังไง เพราะบางงานบอกแล้วว่าไม่ให้ไป แต่ก็ยังมีคนตามไป เข้าใจเพราะเรา จึงติดตาม เผยความคืบหน้าหนังเรื่องคู่กรรม ยังไม่คอนเฟิร์มจะเล่นหรือไม่ เพราะคิวงานละครเต็ม

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest