สร้างความฮือฮาได้เสมอสำหรับแม่สาว “หลันเหยียน” ดาวเด่นแห่งหนังอีโรติกสุดดังแห่งปี 2011 Sex and Zen ที่ล่าสุดออกมาประกาศตัวเป็นเลสเบียน พร้อมกล่าวเชิดชูนักร้องชื่อดังชาวฮ่องกง ที่ประกาศตัวเป็นเกย์ก่อนหน้านี้ ว่าคือ แรงบันดาลใจให้เธอเลิกอยู่อย่างปกปิดเสียที

เป็นที่ยืนยันแล้วว่านักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ จะกลับมาร่วมงานกับซูเปอร์สตาร์ฮอลลี...
งามดุจดั่งผืนทรายสีทองกับการเมคอัพสไตล์หรู ด้วยการเล่นสีของเครื่องสำอาง...

สาว ๆ หลายคนที่ต้องแต่งหน้าไปเรียนไปทำงานทุกวัน คงจะรู้สึกไม่ต่างกันใช่...
ถ้าพูดถึงเคล็ดลับความสวย หรือการแต่งหน้าทำผม ไม่แปลกอะไรเลยถ้าสาว ๆ วั...
ช่วงฤดูร้อนสีสันสดใสมาแรงเสมอ ที่สำคัญบางครั้งสีสันเหล่านั้นก็เปลี่ยนลุคให้ผู้หญิงแต่ละคนได้ ไม่เชื่อลองขั้นตอนง่าย ๆ ต่อไปนี้
เทรนด์หน้าเปลือยเปล่า สวยนวลเนียน ดูสดใสเหมือนไม่ได้แต่งหน้า กำลังมาแรงในช่วงหน้าร้อนปีนี้ โดยมีการใช้รองพื้นเพียงน้อยนิด เลือกใช้สีเมคอัพที่กลมกลืนกับสีผิวมากที่สุด เทคนิคที่ช่วยเพิ่มลุคนี้ให้ดูมีชีวิตชีวาก็คือ แต่งเปลือกตาด้วยกลอสหรือบาล์ม แตะทับอายแชโดว์สีเนื้อครีมเบจธรรมชาติ ปัดมาสคาร่าสีดำหลายรอบ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ใบหน้าที่เปลือยเปล่า ส่วนโหนกแก้มใช้บลัชออนสีธรรมชาติ ไล้ให้บางเบา ส่วนเรียวปากใช้นิ้วมือแตะลิปบาล์มแล้วแต่งแต้มเบา ๆ เท่านั้น
กระปุกดอทคอมวันนี้ขอเอาใจสาว ๆ ที่อยากมีดวงตาสวยเฉี่ยว เปรี้ยวแสบ ด้วยการแต่งหน้าสไตล์แมวเหมียว ที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นสาวสวยซ่อนเปรี้ยว เป็นแมวเหมียวแสนเซ็กซี่ได้ในเวลาไม่กี่นาที พร้อมแล้ว ไปดูวิธีการแต่งเปลือกตาสไตล์นี้กันเลยค่ะ
Q : มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ?
เป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า การเรียนรู้วิธีแต่งหน้าที่ถูกต้อง ถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาวรักสวยทั้งหลาย เพราะเราต้องแต่งหน้าออกจากบ้านทุก ๆ วัน ดังนั้น การแต่งหน้าที่ถูกต้องย่อมทำให้คุณดูดีขึ้นได้ ขณะที่การแต่งหน้าแบบผิด ๆ นั้น นอกจากจะทำให้ใบหน้าคุณไม่เนียนสวยแล้ว มันยังแสดงให้เห็นว่าคุณแต่งหน้าไม่เป็นเอาซะเลยจริง ๆ
เสน่ห์บนริมฝีปากถือเป็นเสน่ห์ที่เสริมแต่งกันได้จริง ๆ นะคะ ด้วยลิปสติกสีต่าง ๆ ที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณดูโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างที่คุณอยากให้เป็น แต่สาว ๆ รู้ไหมคะว่า การใช้ลิปสติกให้ดูดีมีคลาสเค้าใช้กันยังไง
อายไลเนอร์นับว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญในการแต่งหน้าที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยนะคะ เพราะจะทำให้ดวงตาของคุณสวยคมอย่างโดดเด่นน่าหลงใหล มีเสน่ห์ขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ ที่พูดมาทั้งหมดเป็นข้อดีที่คุณปฎิเสธไม่ได้เลยล่ะ งั้นเรามาดูเคล็ดลับดี ๆ ในการใช้อายไลเนอร์ที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่า...
คอลซีลเลอร์ เครื่องสำอางที่ช่วยในเรื่องของการปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว แผลเป็น รอยดำใต้ตา คอลซีลเลอร์ก็สามารถช่วยลดเลือนรอยเหล่านี้ได้ แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อคอลซีลเลอร์ มาดูกันก่อนว่าชนิดไหนเหมาะกับใช้งานของคุณมากที่สุด
บราซิลเป็นประเทศที่อยู่ในทวีปอเมริกาใต้ นับเป็นประเทศกำลังพัฒนา ทว่าก็เป็นประเทศที่มียอดการทำศัลยกรรมพลาสติกมากถึงปีละ 11.5 ล้านราย นับว่ามากเป็นอันดับ 2 ของโลก รองจากสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว
พวงแก้มที่เป็นสีชมพูธรรมชาติ คือสิ่งที่บ่งบอกถึงผิวพรรณที่มีสุขภาพดีและสว่างใสของสาว ๆ ทั้งหลาย แต่เคยเป็นกันไหมคะ ที่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับใบหน้าซีด ๆ ดูไม่มีเลือดฝาดเอาซะเลย แต่พอแต่งหน้าหวังจะเติมสีสันให้ใบหน้า กลับกลายเป็นดูไม่เป็นธรรมชาติไปกันใหญ่ โอ๊ะ ทำยังไงดีล่ะเนี่ย

Latest