คิมซองคยู (Kim Sung Kyu) แห่ง Infinite เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้มเดี่ยว ประเดิมแต่งเพลงครั้งแรก
2012-11-12 16:00:06

 

คิมซองคยู (Kim Sung Kyu) แห่ง Infinite เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้มเดี่ยว ประเดิมแต่งเพลงครั้งแรก
 
คิมซองคยู (Kim Sung Kyu) เผยรายชื่อเพลงในอัลบั้มเดี่ยว
 
เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน คิมซองคยู หัวหน้าวง Infinite ที่ประกาศจะเดบิวท์งานเพลงเดี่ยว ได้เปิดเผยรายชื่อเพลงในอัลบั้ม 'Another Me' ออกมาแล้วทาง Official Homepage โดยเผยให้เห็นข้อมูลของผู้แต่งเพลง ทำนองเพลง และเรียบเรียงเพลงของเพลงทั้งหมด 6 เพลงในอัลบั้ม ที่ประกอบไปด้วยเพลง '41 Days', 'Only Tears (Acoustic Ver.)', 'I Need You', '60 Seconds' รวมถึงเพลง 'Shine' ที่เปิดตัวออกมาให้ฟังกันก่อนเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
 
สำหรับโปรดิวเซอร์ที่มาร่วมทำงานในอัลบั้มชุดนี้ของคิมซองคยูคือทีมโปรดิวเซอร์ Sweetune ที่เคยร่วมงานกับ Infinite ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา อาทิ 'Be Mine', 'The Chaser', 'Paradise' เป็นต้น โดยทางผู้เกี่ยวข้องกล่าวว่า เพลง '60 Seconds' ที่เป็นผลงานของ Sweetune มีความเป็นไปได้สูงที่สุดว่าน่าจะเป็นเพลงไตเติ้ลอัลบั้มชุดนี้
 
ส่วนเพลงสุดท้ายในอัลบั้ม '41 Days' เป็นผลงานเพลงของอีจองฮุน มือเบสแห่ง Nell ที่คิมซองคยูได้เข้าร่วมแต่งเนื้อเพลงเป็นครั้งแรก อีกทั้งเพลง 'Only Tears' ที่คิมซองคยูเคยโชว์ในเวอร์ชั่นเปียโนครั้งแรกในงานคอนเสิร์ตของ Infinite ก็จะรวมอยู่ในอัลบั้มชุดนี้เป็นเวอร์ชั่นเดี่ยวของคิมซองคยูด้วย
 
คิมซองคยูเสร็จสิ้นงานคอนเสิร์ตของ Inifnite ที่ฟุคุโอกะ ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 11 พฤศจิกายน และกำลังเตรียมงานอัลบั้มเดี่ยวพร้อมกับทำกิจกรรมร่วมกับวง Infinite ไปพร้อมๆ กัน
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
 
.
Latest