3 ปีผ่านไปกับเรือเซวอล ห้องพักแขกที่เหล่านักเรียนจากโรงเรียนมัธยมปลายทันวอนได้มานอนพักและพูดคุยเพื่อเดินทางไปทัศนศึกษาที่เชจู พังทลายอย่างน่าสังเวช

บาทหลวงพัค (Pastor Park) พ่อของสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังคนหนึ่ง ถูกจับในข้อหาหลอก...
เกาหลีเหนือได้เพิ่มบทลงโทษสำหรับการนำเข้าและเผยแพร่เนื้อหาทางวัฒนธรรมจากเกาหลีใต...

กระดูกที่ถูกค้นพบในซากเรือเฟอร์รี่เซวอล หลังจากที่ถูกดึงขึ้นมาจากท้องทะเลนั้น ดู...
SM Entertainment ได้ประกาศออกมาว่า พวกเขาเพิ่งทำการซื้อหุ้นใหญ่ของค่ายเพลง Mysti...
ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่นี้ วางแผนที่จะเปิดตัวโรงเรียนมัธยมทางเลือก ที่ใช้ชื่อว่า 'โรงเรียนนานาชาติเคป็อป' ซึ่งจะมีการสอนทั้งวิชาภาษาเกาหลี, วิชาภาษาอังกฤษ
ประธานจากต้นสังกัดนามสมมติ A วัย 48 ปี ได้ถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 10 เดือน สำหรับข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กฝึกหัดนามสมมติ B วัย 32 ปี
ทันทีที่ปี 2017 เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับเสียงระฆังของคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ก็ถือกำเนิด 'เบอร์หนึ่งของเกาหลี' ในแต่ละเหตุการณ์ขึ้น
ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอนได้ยิงสุนัขตายไป 1 ตัว โดยสุนัขตัวดังกล่าวหลุดออกไปจากกรงเนื่องจากความผิดพลาดของพนักงาน และถูกยิงเพราะปัญหาเรื่องความปลอดภัย
ริชาร์ด มากซ์ (Richard Marx) กล่าวถึงเหตุการณ์จลาจลที่เกิดขึ้นบนเครื่องบินของสายการบิน Korean Air
ประวัติศาสตร์ของชาติเกาหลีใต้ได้มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอีกครั้ง เมื่อรัฐสภาเกาหลีใต้มีมติลงคะแนนเสียงท่วมท้นในการปลดประธานาธิบดีพัคกึนฮเย (Park Geun Hye)
เมื่อเร็วๆ นี้ ทางการจีนได้ออกคำสั่งแบนกระแสฮันรยูกันขึ้นมา จนส่งผลทำให้ประชาชนรู้สึกตรึงเครียดไปกับความคิดเห็นหนึ่งของนักการเมืองจากพรรคคิมมิวนิสต์
ชาวเกาหลีใต้ยังคงประท้วงขับไล่ “ปาร์ค กึนฮเย” ประธานาธิบดี โดยมีนักแสดงชื่อดังหลายคนร่วมด้วย อาทิ “ยู อาอิน”
ประชาชนชาวเกาหลีใต้จำนวนมาก รวมตัวกันใจกลางกรุงโซลเมืองหลวงของประเทศ เพื่อประท้วงต่อต้านประธานาธิบดีพักกึนเฮ ที่ถูกกล่าวหาว่าให้
เมื่อเร็วๆ นี้ หนึ่งในสมาชิกจากวงเกิร์ลกรุ๊ปได้ถูกตั้งข้อกล่าวหาว่า ให้การสนับสนุนซีอีโอของต้นสังกัด ในการช่วยเหลือการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กเทรนนิ่ง

Latest