What’s Your Number? หนังโรแมนติกปนตลกของผู้กำกับมาร์ค มายล็อด นำแสดงโดยแอนนา ฟาริส และ คริส เอแวนส์ เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขจำนวนที่นางเอกนั่งนับว่าเธอนอนกับผู้ชายมากี่คน แต่ในแง่ความเป็นหนังโรแมนติกแล้ว จำนวนความโรแมนติกที่ผมได้รับจากหนังเรื่องนี้คือศูนย์

แอนโธนี ฮอปกินส์ ได้ออสการ์จากบทฮันนิบาล เล็คเตอร์ หนึ่งในฆาตกรโรคจิตที่สั่นประส...
นางแบบสาว “บาร์ เรฟาเอลี” เขียนข้อความบ่นผ่านทาง Twitter ถึงการทำงานของเจ้าหน้าท...

ไม่รู้ว่าจะเป็นข่าวที่สร้างความยินดีให้กับเหล่าแฟนๆ ของ The Beatles รึเปล่า ? เม...
ชักเข้าเค้าว่าจะเป็นเรื่องจริง ก็แหม... ไฮดี้ คลุม ซูเปอร์โมเดลชาวเยอรมัน ถูกจับ...
20 เมษายน ในรายการ KBS 2TV 'Music Bank' ไอดอลกรุ๊ป CNBLUE สามารถส่งเพลงไตเติ้ล 'HEY YOU' คว้าอันดับที่ 1 ได้เป็นผลสำเร็จ
B.A.P เปิดตัวทีเซอร์ผลงานเพลงใหม่ 'POWER' แม้ว่าทีเซอร์จะสั้นเพียง 36 วินาที แต่ภาพเคลื่อนไหวนั้นกลับเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง พวกเขาปรากฏตัวมาพร้อมกับฉากในแคปซูลอวดภาพลักษณ์สุดช็อค นอกจากนี้ยังมีเนื้อเพลงอย่าง 'We Got The Power' มาเรียกน้ำย่อยแฟนๆด้วยเช่นกัน
หลังจากที่ทีอาร่า (T-ARA) ชวนแฟนๆส่งชื่อวง 7 สาวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่เข้าประกวด สุดท้ายต้นสังกัดเลือก 'แก๊งคิดส์ (갱키즈)' ให้เป็นชื่อวงอย่างเป็นทางการ Core Contents Media ต้นสังกัดของทั้งสองเกิร์ลกรุ๊ปเปิดเผยว่า "หลังจากที่ทีอาร่าให้แฟนๆร่วมส่งชื่อวง 7 สาวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่เข้าประกวด เราตัดสินใจว่าจะใช้ชื่อ 'แก๊งคิดส์ (갱키즈)'" เขากล่าว
กาอิน แห่ง Brown Eyed Girls ปรากฏตัวในนิตยสารแฟชั่น 'InStyle' ในครั้งนี้กาอินมาพร้อมกับแฟชั่นลวดลายวงกลม, ดอกไม้ และลายทางร่วมกับออเร้นจ์ท็อป แมทช์กับคัลเลอร์แพทเทิร์นอันโดดเด่น อวดเสน่ห์ในแบบสดใสของกาอินได้อย่างชัดเจน
รอยสิวกวนใจที่ไม่ยอมหายไปจากใบหน้าเสียที ทำอย่างไรจึงจะปกปิดให้เนียนเรียบ และไม่ดูโบ๊ะได้ วันนี้ WP มีคำตอบค่ะ เริ่มจากการเลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิว อาจทดลองทาที่บริเวณท้องแขนก่อน เพื่อทดสอบว่าคุณแพ้รองพื้นนั้นหรือไม่ เมื่อได้รองพื้นแล้วให้บีบลงที่หลังมือ ใช้นิ้วถูวนรองพื้นสักพักเพื่อเป็นการวอร์มให้มีอุณหภูมิเดียวกับผิว ซึ่งจะทำให้รองพื้นซึมเป็นเนื้อเดียวกันกับผิวง่ายยิ่งขึ้น
การแต่งหน้าแบบเน้นใช้สีตั้งแต่สามสีขึ้นไปตกยุคไปแล้วสำหรับปี 2012 เพราะไม่ว่ารันเวย์ไหน ๆ ก็หันกลับมาใช้ลูกเล่นแต่งหน้าแบบ 6 เทรนด์เบสิค ที่แต่งให้น้อยสีเข้าไว้ เน้นลุคส์ธรรมชาติ ดังจะเห็นได้จากบรรดานางแบบบนรันเวย์แห่งปี 2012 ของแบรนด์ระดับไฮเอนท์อย่าง Valentino, Jean Paul Gaultier, Dolce & Gabbana, Louis Vuitton, Giorgio Armani และ Prada ที่นางแบบพากันตบเท้าขึ้นรันเวย์ด้วยเทรนด์การแต่งหน้าทั้ง 6 เทรนด์ที่เรียบง่ายนี้ ซึ่งคุณเองก็สามารถหยิบยืมเทรนด์เหล่านี้มาแต่งเองได้ทุกวัน
ใบหน้าของเรานั้นมีหลายรูปแบบ ทั้งใบหน้ารูปไข่ รูปเหลี่ยม หน้ากลม หรือว่าหน้ายาว การแต่งหน้าแต่ละคนให้สวยจึงต้องอาศัยเทคนิคต่าง ๆ กันไป เพื่อเอาใจความหลากหลายของสาว ๆ กระปุกดอทคอมจึงนำเอาวิธีการแต่งหน้าสำหรับรูปหน้าแบบต่าง ๆ มาฝากกันค่ะ
อัพเดทเทรนด์แต่งหน้าและทรงผมกันก่อนใคร ตั้งแต่ต้นปี คัดลุคสวยเด็ดจากรันเวย์แฟชั่นโชว์สปริง-ซัมเมอร์ 2012 ซึ่งคาดว่าจะเป็นเทรนด์ฮอตฮิตยาวไปตลอดสิ้นปีนี้
เมื่อนึกถึงเรียวปากสีสด ๆ แบบขโมยซีนเด่นได้กลางงาน นอกจากสีแดงแล้ว ก็ยังมี "สีส้ม" ที่ให้ความจัดจ้านไม่แพ้กัน ทำให้ริมฝีปากดูโดดเด้งสะกดสายตาได้ทันที ส่วนการทาลิปสติกสีส้มให้เกิดนั้นก็ต้องอาศัยองค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง ทั้งการเลือกเฉดที่ถูกต้อง ซึ่งสามารถนำแต่ละเฉดมาผสมกันได้เพื่อให้เข้ากับสีผิวที่แท้จริงของแต่ละคน โดยมีหลักการเลือกลิปสติกสีส้มมาทาให้เริ่ดเฉิดฉายได้ตามนี้เลยค่ะ
การทาครีมรองพื้นนั้นสามารถทำได้หลายวิธี ทั้งวิธีการใช้อุปกรณ์เสริมอย่างแปรงและฟองน้ำ แม้กระทั่งการทาด้วยวิธีเบสิคที่สุดอย่างการใช้นิ้วมือ ส่วนแต่ละวิธีจะมีประสิทธิภาพและความแตกต่างกันอย่างไรกันบ้างนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมมาช่วยไขข้อข้องใจให้คุณแล้วค่ะ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X