วงการบันเทิงประเทศอินเดียหรือที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในชื่อ ''บอลลีวู้ด'' เกิดเรื่องน่าเศร้าสลดใจขึ้น เมื่อ มีนาคชี ธาปาร์ นักแสดงสาวกำลังมาแรง โดนกลุ่มคนชั่วจับตัวเรียกค่าไถ่

ดูจะยังไม่เข็ด เจอราร์ด บัตเลอร์ ดาราดังจากหนังสงครามฆ่าล้างโคตร 300 ตกเป็นข่าวอ...
ทำอะไรแบบชาวบ้านเป็นเสียที่ไหน เลดี้ กาก้า ป็อปสตาร์ชื่อก้อง จอมหลุดโลก ลงทุนควั...

บรูซ วิิสลิส นักแสดงชื่อดังของฮอลลีวู้ดออกปากกล่าวชื่นชมฝีมือการแสดงของนักแสดงหน...
รายการ Infinity Challenge ของสถานี MBC ไม่ได้ออกอากาศตอนใหม่มานานกว่า 3 เดือนแล้...
ในรายการ “One Night of TV Entertainment” ของสถานี SBS ตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 18 เมษายน นักร้องหนุ่ม Taemin สมาชิกวงบอยแบนด์ SHINee ได้ถูกสัมภาษณ์ถึงความสวยของเขา...
ตำรวจเปิดเผยว่า CEO ของบริษัทโปรดักชั่นแห่งหนึ่งได้หลอกคนไปลงทุนทำดีวีดีที่จะฟีเจอร์ด้วยจางกึนซอค (Jang Geun Suk) เป็นจำนวนเงินมากกว่า 131,500 ดอลล่าร์สหรัฐฯ
Suzy จากวง miss A อัพโหลดภาพของเธอที่ไปเยี่ยมคาเฟ่ที่ครอบครัวของเธอเป็นเจ้าของและคอยดูแลอยู่
ความโด่งดังในวงการบันเทิงจีนของ "โซระ อาโออิ" (Sora Aoi) อาจต้ัองสะดุด เมื่อล่าสุดมีรายงานว่าหน่วยงานควบคุมการแพร่ภาพออกอากาศของทางการจีน ได้สั่งห้ามเหล่าสถานีโทรทัศน์ทั่วประเทศนำเสนอภาพ หรือรายการที่สาวคนนี้ไปปรากฏตัวเด็ดขาด
ข่าวลือเรื่องการออกกลุ่มย่อย "ซับยูนิท" ของเกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว Girls’ Generation (SNSD) ที่ถูกพูดถึงมาพักใหญ่ได้กลายเป็นความจริงในที่สุด เมื่อทางต้นสังกัดได้เผยภาพแรก จากโปรเจ็คพิเศษ ของสามสาว
ในวันที่ 18 เมษายนวง Infinite และวง F.T. Island เปิดตัวซิงเกิ้ลญี่ปุ่นใหม่ และทั้ง 2 ซิงเกิ้ลก็ติดชาร์ตประจำวันของโอริก้อนได้
โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM ทำให้แฟนๆ มั่นใจว่า ที่รองเมาส์ของเขาที่ทุกๆ คนกล่าวถึงนั้นเขาได้รับเป็นของขวัญ
ชาวอินเทอร์เน็ทร่วมกันทำโพลสำรวจในหัวข้อ น้องเล็กของวงโปรดที่มีเสน่ห์และมีพาว์มากกว่าพี่ๆ ในวง
ทาง YG Entertainment ประกาศว่า วง Big Bang จะร่วมฟีเจอร์ในรายการ World Stage – Big Bang ALIVE ของทาง MTV ในวันที่ 4 พฤษภาคม

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X