เลดี้ กาก้า ป็อปสตาร์หลุดโลก โดนปฏิเสธให้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย หลังจากที่กลุ่มผู้เคร่งศาสนาอิสลามในประเทศ แสดงอาการต่อต้านอย่างรุนแรง

ทอม ครูซ พระเอกมาดเท่จากหนังจารชนเรื่องฮิต ''Mission : Impossible'' พยายามรับบทเ...
เมื่อเดือนตุลาคม 2011 ทางสถานีโทรทัศน์ MBC แห่งประเทศเกาหลีใต้ประกาศความร่วมมือก...

ซูยอง (Soo Young) จากวง SNSD เซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วยลุคใหม่ผมสีบลอนด์ในการถ่ายภาพสำห...
ะเธอสารภาพว่า “ฉันแต่งเพลง Peach ในระหว่างที่คิดถึงซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) ในม...
นักร้องลีฮโยริ (Lee Hyori) เปิดเผยวันที่จะเปิดตัวหนังสือของเธอ Closer: The Story Started By Hyori and Soonshim ในวันที่ 24 พฤษภาคม
ในวันที่ 9 พฤษภาคมทางเวบไซท์เกาหลีทำการสำรวจถามชาวอินเทอร์เน็ทว่า ไอดอลคนไหนที่สามารถแสดงได้ดีเหมือนกับ Henry Cavill จากภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น Cold Light of Day
ในวันที่ 14 พฤษภาคม Brian เขียนข้อความว่า “นี่คือช่วงย้อนยุคสำหรับทุกๆ คนครับ G-Dragon, ผม และท็อปครับ ผมพบภาพนี้ระหว่างที่จัดภาพเก่าอยู่ นี่คือเมื่อสมัยตอนผมเป็นพิธีกรรายการ Music Bank ครับ”
นักร้อง IU ฉลองครบรอบวันเกิด 19 ปีของเธอ หรือ 20 ปีแบบนับเกาหลีในวันที่ 16 พฤษภาคม และเธอได้เผยภาพของขวัญวันเกิดของเธอที่ Twitter ให้แฟนๆ ได้ชมกัน
มีการทำสำรวจถามสมาชิกที่เป็นผู้หญิงว่า ซีลิบิตี้คนไหนที่พวกเธออยากถูกจัดให้นัดบอดมากที่สุดในเดือนพฤษภาคม และลีมินโฮครองอันดับ 1 จากเสียงโหวด
ในวันที่ 16 พฤษภาคมทาง JYP Entertainment ประกาศว่า “Fei ที่มีชื่อเสียงในเรื่องอิมเมจผู้หญิงที่เซ็กซี่ได้ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่สำหรับ CathyCat ในงานโฆษณานี้ เธอจะออกแนวลุคหวานๆ และอินโนเซนท์ แต่ก็ยังอินโนเซนท์”
จุนซู (Junsu) จาก JYJ เผยภาพที่ถ่ายจากกองถ่าย MV ใหม่ของเขา ในวันที่ 15 พฤษภาคมเขาทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “โฮ ทรงนี้ได้ปรากฎเพียงระยะสั้นๆ ใน MV ครับ ดังนั้นนี่คือภาพสำหรับคนที่สงสัยครับ”
ในวันที่ 17 พฤษภาคม Victoria จากวง f(x) จะเป็นแขกรับเชิญในรายการ Pasta e Basta ของคังตะ (Kang Ta) ทาง Olive Cable ข่าวรายงานว่า คังตะและ Victoria ทำพาสต้าสีชมพูและเค้กสำหรับการบันทึกเทปนี้
"น้องคุณ-นิชคุณ หรเวชกุล" สมาชิกวงไอดอลสัตว์ป่าของเกาหลี 2PM ยอมรับการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตสุดยาก แต่ก็อยากเป็นนักแสดงที่ดีในอนาคต
ในวันที่ 15 พฤษภาคมทางผู้ใช้ SNS เริ่มเผยภาพของไอดอลทั้ง 2 วงที่อยู่ที่โรงยิมด้วยกัน และชาวอินเทอร์เน็ทจำโลโก้รายการได้ จึงกลายเป็นข่าวลือว่าวง SHINee จะเป็นแขกรับเชิญรายการวง Shinhwa

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X