นิตยสารผู้ชายระดับโลกอย่าง FHM ในไต้หวันประกาศผล 100 อันดับเซ็กซี่สตาร์ประจำปี 2011 ซึ่งมี ศิลปินดารานักร้องนักแสดงสาวที่ได้รับเสียงโหวดจากหนุ่ม ๆ

ป้ายโฆษณาแถวสถานีรถไฟใต้ดินในย่านชุมชนที่พักอาศัยในโตเกียวหลายวันที่ผ่านมา ปรากฏ...
เมื่อไม่นานมานี้มีมือดีนำภาพสาวหน้าละม้ายคล้ายนางแบบเซ็กซี่สตาร์ดัง "ฟานซวงซวง" ...

ออกได้ออกดีแฝดผู้น้อง "เสี่ยวเอส" ส่วนพี่สาว "ต้าเอส" ไม่มีวี่แววเอาซะเลย หลังจา...
'จินเฉิงอู่'' หรือ ''ทาเคชิ'' ดาราเลือดผสมจีน-ญี่ปุ่น ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบ้...
ไม่ใช่เพียงแฟชั่นสายเดียว เกาะอก เอวลอย คว้านลึกเท่านั้นที่สามารถดึงดูดสายตาของบรรดาหนุ่ม ๆ ได้ แต่อีกหนึ่งแฟชั่นของสาวเจ้าที่ทำเอาหนุ่มๆ ไม่เพียงตาค้าง
หัวใจไม่ว่างอีกคนแล้ว สำหรับดาราสาว แพท ณปภา ที่เปิดตัวว่า กำลังคุยกับหนุ่มนอกวงการนามว่า นัท ประมาณ 3-4 เดือนแล้ว แต่ยังไม่พร้อมเรียกว่าแฟน
"ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" เผยยังไม่แผนวิวาห์กับแฟนหนุ่ม "น็อต วิศรุต" เหมือนเพื่อนร่วมวงการหลายๆ คนที่นิยมแต่งงานกันในปีนี้ พร้อมยืนยันไม่เคยโทร.จิกอีกฝ่ายตามที่มีกระแสข่าวลือ
บิ๊กแบง ชนะรางวัล best fan of the 2012 MTV TRL Awards ซึ่งทำให้พวกเขาเป็นศิลปินเอเชียวงแรกที่ชนะรางวัลนี้
ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์ผู้กำกับมากฝีมือ ‘ป้าแจ๋ว’ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ หลังจากร่วมพิธีบวงสรวงละคร “แรงปรารถนา” ที่ รร.สยามเคมปินสกี้
นักแสดงหนุ่ม"บอย ปกรณ์" ปลื้มคนยกพระเอกฮอตแห่งปี ยิ้ม แววมยุรา กระแสดี โวละครจ่อ 2 เรื่อง เร่งฟิตหุ่นถ่ายแบบ ผู้ใหญ่ไฟเขียว ย้ำ กาละแมร์ พี่ ไม่กดดันคนจับตามอง
วง CNBLUE จัดกิจกรรมการกุศลร่วมกับเหล่าแฟนคลับ เพื่อระดมเงินทุนนำไปบริจาคให้โรงเรียนในแอฟริกา
ในวันที่ 5 พฤษภาคม หกหนุ่มบอยแบนด์มาแรง วง B.A.P ได้โพสรูปและข้อความขอบคุณการสนับสนุนจากเหล่าแฟนเพลงผ่านหน้าแฟนเพจ
สมาชิกของแททิซอ เผยว่า พวกเธอได้ใกล้ชิดกับสมาชิกของโซนยอชิแดมากขึ้น
ท้าพิสูจน์เส้นทางดนตรี 5 ปีของ FTIsland ไอดอลแบนด์ขี้เล่น - ที่ไม่ใช่แค่วงเด็กเล่น !! ในเอเชียทัวร์ 2012 เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X