สาว ๆ เดี๋ยวนี้คงไม่มีใครยอมดำแล้วว่ามั้ย (อ๊ะ ๆ ถึงมีก็น้อยมากแหละ) เพราะปัจจุบันมีตัวช่วยทำให้ผิวหมองคล้ำของคุณ กลับมาเนียนสวยได้ แถมกระจ่างใสอีกด้วยวิธีง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นเทพ ที่มีส่วนผสมช่วยให้ผิวขาวใสต่าง ๆ นานา ไปจนถึงการมีผิวขาวแบบฉับไวเร็วทันใจด้วยเทคโนโลยีทันสมัยมากมาย

ผิวพรรณเป็นส่วนประกอบของร่างกายที่มีพื้นที่มากที่สุด ปัญหาที่เกิดขึ้นกับผิวพรรณจ...
ลมร้อนมาแล้วอาการเปลี่ยน ก็ควรเปลี่ยนกิจวัตรการดูแลความงามเสียด้วยนะ เพราะผิวจะม...

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ร่างกายต้องการทะเลอย่างด่วนเลยค่ะ เก็บกระเป๋าเตรียมตัวไปลั้ลล้...
จองยองฮวาได้รับการยอมรับว่า “ไอดอลที่สามารถประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินเดี่ยว” สำ...
วง Big Bang ยืนยันแน่นอนแล้วว่าจะแสดงทัวร์คอนเสิร์ต Alive Tour 2012 ที่ประเทศไทยและสิงคโปร์ โดยคอนเสิร์ตนี้จะแสดงทั้งหมด 25 เมืองใน 16 ประเทศในแถบเอเชีย, ทวีปอเมริกาเหนือ, ทวีปอเมริกาใต้ และยุโรป
ภาพของคูฮาร่า (Goo Hara) จากวง Kara ที่มีทรงผมบ๊อบระหว่างถ่ายทำ MV นั้นถูกโพสท์โดยทาง DSP Media ซึ่งคูฮาร่าทำให้แฟนๆ ช็อคในทรงผมสั้นของเธอใน MV ของวงรุ่นน้อง A-JAX
ล่าสุดชาวเน็ตพากันออกความเห็นว่าไอดอลวงใดคือสุดยอดความน่าสนใจ โดยยก"ซูเปอร์จูเนียร์" (Super Junior) ขึ้นอันดับแรก แต่ยกตำแหน่งเทพให้ตำนานบอยแบนด์อย่าง "ชินฮวา" (Shinhwa)
โดดเด่นได้รับความสนใจ ด้วยความงามสง่าแบบสาวจีนแท้ๆ ของ "ฟั่นปิงปิง" (Fan Bing Bing) ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นดาวเด่นบนพรมแดงเทศกาลหนังดังแห่งนี้ไปแล้ว
เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คิมฮยอนจุง ได้เปิดฉากคอนเสิร์ต 'Kim Hyun Joong Japan Debut Album Premium Live 2012' ณ โยโกฮามาอารีนา ประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะกับแฟนๆที่เข้าชมมากกว่า 2 หมื่นคน ก็เผยให้เห็นถึงความนิยมในตัวคิมฮยอนจุงได้เป็นอย่างดี
คุณหนุ่ม ๆ ทุกท่านครับ คุณ ๆ เคยรู้กันบ้างหรือไม่ว่าสาว ๆ รอบ ๆ ตัวคุณไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนรู้จัก หรือแม้กระทั่งแฟนของคุณนั่น มีความลับเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงอะไรบ้างที่คุณยังไม่รู้
บนโลกกลม ๆ ใบนี้ เรื่องราวของเซ็กส์เป็นเรื่องที่ยิ่งค้นหา ก็ยิ่งลึกลับ ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ไม่มีใครบอกได้ว่าผู้หญิงที่คุณกำลังจะมีเซ็กส์ด้วยนั้น จะพึงพอใจในเซ็กส์ที่คุณจะมอบให้หรือไม่
สำหรับคุณหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีสาวที่หมายปองแล้ว แต่ยังคงมีข้อกังวลมากมาย อาทิเช่น จะทำยังไงให้เธอสนใจ แล้วเธอจะสนใจตัวคุณจริง ๆ หรือไม่นั้น ขอบอกเลยว่าคุณสบายใจได้เลย
ยอมรับมาซะดี ๆ เลยว่าคุณเองกำลังคิดไม่ออกบอกไม่ถูกว่าจะชวนฝ่ายสาวอย่างไร และจะต้องเตรียมหรือพาเธอไปไหนบ้างใช่หรือไม่?
หนัง Iron Man 3 ดูจะได้นักแสดงมาสมทบที่แข็งมากขึ้นๆ ครับ หลังจากประกาศว่าเบน คิงสลี่ย์, กาย เพียร์ซ และ รีเบคคา ฮอลล์ จะมาสมทบโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์, กวินเนธ พัลโทรว์ และ ดอน ชีเดิล แล้ว ล่าสุดตามรายงานของเดดไลน์บอกว่าจะได้เจมส์ แบดจ์ เดล มาร่วมสมทบในอีกหนึ่งบทตัวร้ายด้วย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X