ปิดฉากลงไปอย่างสวยงามกับการประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 8 ซึ่งออกอากาศทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี ช่อง 9 โดยผู้ชนะเลิศในปีนี้ ได้แก่ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม

"นิโคล" ยินดี "แมว จิระศักดิ์" กำลังจะมีลูก เผย "ทิกเกอร์" เข้าใจ แย้มละครมารยา...
"อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ แจงเหตุไม่ได้งานแต่งงานของคู่รักสุดหวานอย่าง "ชาคริต แย้...

เว็บไซต์บลูมเบิร์ก รายงานว่า นายไคลฟ์ พาลเมอร์ มหาเศรษฐีหนุ่มชาวออสเตรเลีย ประกา...
เกลียดจริง ๆ เจ้าแรงดูดของโลก ผิวพรรณกำลังเต่งตึงดูงามอยู่เชียว แต่ผ่านไปไม่กี่ป...
สิวเสี้ยนเล็ก ๆ ในรูขุมขน ดูเหมือนจะไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่ แต่มันก็เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนที่มีสิวเสี้ยนจำนวนมาก ทำให้ผิวดูไม่เนียนเรียบและสะอาด ซึ่งการแคะ แกะ เกาสิวเสี้ยนไม่ใช่วิธีที่ดีนักหรอกนะในการที่จะกำจัดมันออกไป
หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องการ ร้อยทอง เพื่อทำให้ใบหน้าเรียวมาแล้ว แต่ ณ บัดนี้ เรามีนวัตกรรมล่าสุดเพื่อยกกระชับทุกส่วนสัดตั้งแต่ใบหน้าไปจนถึงลำตัวและต้นขาด้วยการใช้ ไหมละลาย ลองไปดูกันเลย
หน้าสวย... ผิวใส ไม่ว่าสาวคนไหนก็อยากเป็นเจ้าของ แต่เมื่อเวลาผ่านล่วงเลยไป ริ้วรอยแห่งวัยก็มาเยือนคุณแบบไปต้องเชื้อเชิญ
ปัจจุบันต้องยอมรับว่า เซลลูไลท์ กลายเป็นปัญหากวนใจที่มักทำให้ใคร ๆ หลายคนขาดความมั่นใจไปอย่างมาก...เราเลยไม่รอช้า รีบไปค้นหาวิธีสลายเซลลูไลท์ง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ...
เป็นสาวหน้าเรียวสวยอยู่ดี ๆ ผ่านไปไม่กี่ปี ไหงคางแหลม ๆ กลับกลายเป็นคางสองชั้นแบบไม่รู้ตัว (ประมาณว่าส่องกระจกอีกที เอ๊ะ!! คางชั้นใหม่นี้มันมายังไง?) ซึ่งจริง ๆ แล้วคางสองชั้นที่คุณสาว ๆ เห็นนั้น มันเกิดจากการสะสมของไขมันบริเวณหน้า
การเกิดขนส่วนเกินขึ้นโดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก จะเห็นได้ชัดกว่าปกติ ซึ่งมีผลมาจากพันธุกรรมที่แต่ละคนมีขนมากน้อยแตกต่างกันไป ซึ่งการโกนถอน หรือแว็กซ์ขนทั่วไปนั้นเป็นเพียงวิธีชั่วคราว เท่านั้น และการกำจัดขนที่ถาวรก็คือการกำจัดลึกถึงต้นตอ ซึ่งก็คือ การกำจัดขนตั้งแต่รากขนอันเป็นจุดที่เส้นขนถือกำเนิดขึ้นนั่นเอง
กำลังเป็นกระแสมาแรงในบ้านเรา กับการฉีดกลูต้าไธโอนเพื่อเปลี่ยนสีผิวให้ขาวขึ้น ซึ่งในตอนนี้ทางการแพทย์ได้ออกมาประกาศแล้วว่าเป็นสารอันตราย หากเกิดอาการแพ้อาจถึงตายได้ อีกทั้งยังผิดกฎหมายอีกด้วย หากสถานเสริมความงามที่ใดทำการฉีดเข้าร่างกาย ให้กับผู้เข้ารับบริการ
เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนเคยได้ยินสรรพคุณของครีมรกแกะมาไม่มากก็น้อยบ้างว่าทำให้ใบหน้า ขาวเนียน หน้าเด้ง แต่ก็อาจให้ผลแค่ชั่วระยะเวลาหนึ่งหรือต้องเกี่ยวเนื่องกับอายุของผู้ใช้
สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องฟันยื่น ฟันเก ฟันห่าง หรือยิ้มเห็นเหงือก รวมทั้งคนที่อยากปรับโครงหน้าให้ได้สัดส่วนสวยลงตัว อวดรอยยิ้มกันได้เต็มที่ ปัจจุบันนี้มีวิทยาการใหม่ ๆ มาช่วยให้ฟันคุณสวยเข้ารูปได้เร็วขึ้นกว่าเดิมจากการคัดฟันแบบปกติแล้วนะ
มีข่าวลือหนาหูในวันที่่ผ่านมาครับว่าผู้กำกับแซม ไรมี่อาจจะกำกับหนังผีหลอกวิญญาณหลอน Poltergeist ให้แก่เอ็มจีเอ็ม แต่ล่าสุดจากการยืนยันของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ได้ความว่าไรมี่จะทำหน้าที่อำนวยการสร้างให้เท่านั้น รวมถึงดูแลเรื่องการคัดเลือกผู้กำกับให้

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X