เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ได้นำทีมไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเค้า "Men In Black 3" ถึงกรุงโซล เกาหลีใต้

ตั้งแต่ที่แวมไพร์มีการปรากฏขึ้นครั้งแรกจากประเพณีความเชื่อและจากตำนาน เรื่องแวมไ...
ใครที่เป็นคอหนังแนวสยองขวัญวัยรุ่นฝั่งฮอลลีวูดยุคเก่าก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้ว ว่าก...

2AM ต่อสัญญากับ BHC Chicken และจะทำกิจกรรมในฐานะพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องไปอีก 3 ปี
เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม สมาชิกวง MBLAQ ทั้ง 5 คน ได้เข้าร่วมบันทึกเทปรายการ SBS 'G...
The Flowers of War คือผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ จางอี้โหมว (Yimou Zhang) (จาก Ju Dou - จูโด้ เธอผิดหรือไม่ผิด, Raise the Red Lantern - ผู้หญิงคนที่ 4...ชิงโคมแดง, Hero, House of Flying Daggers - ฟลายอิ้งแด็กเกอร์ส จอมใจบ้านมีดบิน, Not One Less, The Road Home, Curse of Golden Flowers) เรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของความรักและสงคราม การรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ได้ชื่อว่า "ไร้ค่า" ผู้ซึ่งได้เปลี่ยนสถานะกลายเป็นวีรชนจากเงามืดของเมืองที่อยู่ภายใต้การยึดครอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากความหายนะในเมืองนานกิงปี 1937 แต่กลับถ่ายทอดถึงเรื่องราวที่เจิดจรัสของกลุ่มคนเล็กๆ เรื่องราวความรักที่คาดไม่ถึง เศษเสี้ยวเวลาเล็กๆ ของความสุขและการเสียสละเพื่อรักษาความหวังเอาไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวแทนของประเทศจีนที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศปีล่าสุด และเป็น 1 ใน 5 ภาพยนตร์ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำด้วย
5 หนุ่ม วง Dalmatian เตรียมคัมแบ็คงานเพลงชุดใหม่ในรอบ 1 ปี 3 เดือน
“นก สินจัย” หวนเล่นละครกับ “นก ฉัตรชัย” อีกครั้งใน “เหนือเมฆ2” บอกนานมากที่ไม่ได้เล่นด้วยกัน ยันแม้จะหันเล่นละครเวทีเยอะ แต่ก็ไม่ทิ้งงานละครทีวีแน่นอน
แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาไปอีกคน สำหรับ "เอลลา เฉินเจียฮว่า" แห่งวง "S.H.E" ที่จูงมือแฟนหนุ่มชาวมาเลเซียเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา งานนี้เพื่อน ๆ จากวง S.H.E มาร่วมแสดงความยินดีกับพร้อมเพรียง
เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากระตุ้นให้ มาร์ค ฮิวจ์ กุนซือของ ควีนสพาร์ค เรนเจอร์ส จัดการฝัง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี ในเกมสุดท้ายของฤดูกาล
ปริญญาที่ว่าด้วยเรื่องของเศรษฐกิจ การแบ่งปันทรัพยากร ที่แฝงปรัชญาความคิดเกี่ยวกับความต้องการในผลิตภันฑ์ การลงทุน ไปจนถึงการบริหารระดับประเทศ ยังคงเป็นวิชาที่ต่อยอดในเชิงธุรกิจ
เดวิด เบ็คแฮม กลายเป็นนักกีฬาที่รวยที่สุดในสหราชอาณาจักร รับทรัพย์รวมกว่า 160 ล้านปอนด์ แถมยังอยู่ในอันดับ 10 ของโลกด้วย โดยอันดับ 1 เป็นของ ไทเกอร์ วูดส์ ที่มีทรัพย์สินมากมาย สูงถึง 538 ล้านปอนด์
เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานว่า จากงานวิจัยชิ้นล่าสุด พบว่า น้ำแข็งขั้นโลกได้ละลายลงอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อ้างอิงจากข้อมูลเกี่ยวกับเเรงดึงดูดของโลก
บอยแบนด์วง Infiniteเตรียมจะจัดโชว์เคสต่อเนื่องในห้าเมือง ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ โดยงานนี้พวกเขาจะไปจัดที่ ควางจู พูซาน แทกู แทจอน และปิดที่โซล ในวันเดียวกัน !!
ฮโยมิน T-ara ได้แสดงความต้องการของเธอว่าอยากจะไปอกกรายการ Invincible Youth2

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X