"ซอนเยจิน" (Son Ye Jin) นับว่าเป็นดาราที่ได้รับการยกย่องว่า เปี่ยมไปด้วยความสวยงามตามธรรมชาติมากที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ อย่างไรก็ตามภาพล่าสุด กลับเผยให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเธอ จนเกิดข่าวลือเรื่องการทำศัลยกรรมขึ้นมาจนได้

เพิ่งกลับมาทำงานได้หยกๆ แต่เกิดอุปสรรคกับการคืนวงการของ "เอริกะ ซาวาจิริ" (Erika...
ในวันที่ 15 พฤษภาคมจิฮยอนโพสท์ภาพของเธอที่ Twitter ของเธอ โดยภาพนี้ถ่ายเมื่อสมัย...

ช่วงยุคทองของไอดอลผันมาเป็นนักแสดงคือคำที่สามารถอธิบายเกี่ยวกับละครต่างๆ ในช่วงน...
ในงาน Showcase ของวง Infinite สำหรับมินิอัลบั้มที่ 3 ของพวกเขา Infinitize ที่จัด...
จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง C.N. Blue ทวีทข้อความในวันที่ 15 พฤษภาคมว่า “สวัสดีครับ นี่คือจงฮยอนที่เล่นกีตาร์นะครับ วันนี้วันอะไรครับ? ผมเชื่อว่าพวกคุณคงทราบกันดีอยู่แล้
ในวันที่ 13 พฤษภาคม MV ของผลงานเดี่ยวชุดแรกของจุนซู Tarantallegra เปิดตัวออกมา และมีธีมออกแนวมืดๆ ที่เหมาะกับอารมณ์ของเพลงได้รับความสนใจอย่างมากในรูปร่างที่มีเสน่ห์ของเขา
นักแสดงชายคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ที่กำลังเพลิดเพลินกับการเล่นกีฬาแบดมินตัน ภาพนี้ถูกโพสท์ทางออนไลน์ พร้อมกับข้อความว่า “คิมซูฮยอนกำลังเล่นแบดมินตัน” ซึ่งแฟนๆ ต่างให้ความสนใจในแนวแฟชั่นของเขา
ตัวแทนจากละครเรื่อง Fashion King รายงานข่าวว่า ยูอาอินขอให้ส่งข้าวสารที่ได้จากแฟนๆ ที่ส่งมาให้เขานั้นบริจาคให้กับร้านอาหารเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา
ละครเรื่องใหม่ของทางสถานี SBS ประจำวันพุธและวันพฤหัสบดีเรื่อง Ghost ที่จะออกอากาศต่อจากเรื่อง Rooftop Prince ได้รับความสนใจอย่างมาก ฉากเปิดของละครจะเป็นฉากระเบิดที่ใช้เงินลงทุนสร้างฉากนี้มากถึง 200 ล้านวอน
ซานดีลพร้อมกับโจคังฮยอน (Jo Kang Hyun) และซองดูซบ (Sung Doo Sub) จะร่วมแสดงด้วยกัน ซึ่งซานดีลจะแสดงเป็นจูบง (Joo Bong) เป็นน้องชายที่ฉลาดปราดเปรื่อง
ในวันที่ 14 พฤษภาคมภาพเก่าของนักแสดงหญิงถูกโพสท์ทางออนไลน์ และภาพนี้มีลีดาเฮและฮันเยวอน (Han Ye Won) จากวง Sugar และปาร์คจูฮยอน (Park Joo Hyun) จากวง SPICA ที่จบการศึกษาพร้อมกัน
ทางออนไลน์โพสท์ภาพของ Krystal พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ภาพเก่าของ Krystal ที่ถ่ายตั้งแต่ปี 1994 ถึงปี 2009” โดยมีภาพตั้งแต่ยังเป็นทารกของเธอจนกลายเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ
ผลงาน Ear Fun ติดอันดับ 1 ของชาร์ต G-Music ของไต้หวัน ในหัวข้อ J-Pop ประจำสัปดาห์ในวันเดียวกับที่เปิดตัวออกมา โดยวง C.N. Blue ไม่ได้เพียงแค่ติดท็อชาร์ตประจำสัปดาห์ แต่ก็ครองอันดับ 1
Haha เผยภาพที่ถ่ายกับ Suzy จากวง miss A ระหว่างการถ่ายทำรายการ Running Man ในคอนเซ็ปท์ Wedding Race ตอนพิเศษ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X