ตั้ม วราวุธ - โดม จารุวัฒน์ คู่หูตัวแสบเตรียมพาคุณท่องโลกผจญภัยไปในโลกแห่งเวทมนตร์ พบกับสงครามครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหน ๆ

นิวท์ สคามันเดอร์ มีชื่อเสียงในฐานะนักสัตว์วิเศษวิทยาคนแรกและยังคงเป็นคนเดียวในโ...

บยองชาน (Byungchan) วง VICTON ได้ร่วมพูดคุยถึงผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของเขาเรื่...
มาร์ค (MARK) GOT7 เผยว่าเมื่อไม่นานมานี้เขาเกือบที่จะหันหลังให้กับอาชีพนักดนตรีข...
นักร้องหนุ่ม เรน (RAIN) แชร์ว่า เขารู้สึกเหมือนว่าตัวเองถูกลิขิตให้อยู่กับภรรยาของเขา คิมแตฮี (Kim Tae-hee) มาตั้งแต่แรก
เมื่อเร็ว ๆ นี้ คิมโซจอง (Kim So Jung) หรือที่เราเคยรู้จักเธอในนาม โซวอน (Sowon) GFRIEND ได้เปิดใจถึงเรื่องการยุบวงในระหว่างให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Big Issue
ภาพเก่าของสองนักแสดงหนุ่ม พัคซอฮัม (Park Seo Ham) และ อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop)สมัยเป็นเด็กฝึกที่ JYP Entertainment ถูกอัพโหลดในโลกออนไลน์
31 คำตอบของ พัคมินยอง (Park Min Young) หลังซีรีส์ Forecasting Love and Weather จบลง
คิมเซจอง (Kim Sejeong) ได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับฉากเลิฟซีนของเธอในซีรีส์เรื่อง Business Proposal
ในขณะที่ LE SSERAFIM เตรียมพร้อมสำหรับการเดบิวต์ที่ทุกคนรอคอยในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ Source Music ก็ได้เปิดเผยภาพรวมของวงเป็นครั้งแรก!
ผ่านไปเป็นสัปดาห์แล้วหลังจากที่ซีรีส์เรื่อง “Twenty-Five Twenty-One” ของช่อง tvN ออกอากาศตอนจบไป หลายคนคงพอเข้าใจถึงเหตุผล
นักเขียนบท โนฮีคยอง (Noh Hee-kyung) เผยว่าเธอจัดการอย่างไรบ้างเพื่อให้สองนักแสดงที่คบกันในชีวิตจริงอย่าง ชินมินอา (Shin Mina)
วี (V) BTS ออกอาการประหม่าในขณะที่เขากำลังแสดงร่วมกับ โอลิเวีย โรดริโก (Olivia Rodrigo) นักร้องนักแต่งเพลงชื่อดังในงานแกรมมี่ ประจำปีนี้

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X