อดีตอาจารย์ ม.ราชภัฏมหาสารคาม พร้อมภรรยา โร่แจ้ง ตร.ถูกคนร้ายงัดบ้าน หลังกลับมาจากเยี่ยมหลานที่ จ.ศรีสะเกษ

เอกอัครราชทูตของประเทศเกาหลีเหนือ กล่าวอ้างในการให้สัมภาษณ์เมื่อไม่นานมานี้ว่า ป...
(21 มี.ค.) เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับ...

จากกรณีที่สังคมออนไลน์แชร์ภาพคนขับแท็กซี่รายหนึ่งมีพฤติกรรมลามกอนาจาร ด้วยการช่ว...
(21 มี.ค.) นายสุชาติ กลิ่นสุวรรณ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยถึงกรณีพบชาวต่...
เมื่อเวลา 19.00 น. วานนี้ (21 มี.ค.) ศูนย์วิทยุ 191 สภ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ว่า ได้รับโทรศัพท์จากนักท่องเที่ยว ที่มาล่องแพในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ห่วงผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์ โน้ตบุค แท็ปเล็ต สมาร์ทโฟน เพ่งหน้าจอนานๆ เสี่ยงกระทบดวงตา แนะวิธีถนอมสายตา
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เร่งตรวจสอบคุณภาพความปลอดภัยน้ำดื่มคนไทยทุกประเภททุกพื้นที่ให้ได้มาตรฐาน โดยเฉพาะช่วงฤดูร้อน
กรมควบคุมโรค ออกประกาศเตือน 5 โรคสำคัญที่มักพบบ่อยในฤดูร้อน พร้อมเฝ้าระวังโรคพิษสุนัขบ้า โรคลมแดด และการป้องกันเด็กจมน้ำ
ดูเอาเผินๆ หลายคนอาจจะตกใจว่า "เฮ้ย! มันยังไม่ตายเหรอ?" หรือไม่ก็ "เหวออ! ฟื้นคืนชีพเหมือนซอมบี้แน่ะ" ก็แหงล่ะ ปลาหมึกตายแล้ว
เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 22 มี.ค. นายนายชาคร กัญจนวัตตะ นายอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีผู้ลักลอบเปิดให้เล่นพนัน
"หลวงปู่เสาร์" วอนคนขโมยลอตเตอรี่ชุดรางวัลที่ 1 มูลค่า 16 ล้านให้นำมาคืนด้วย ยันไม่ติดใจเอาความ เอามาวางทิ้งไว้ที่วัดก็ได้
สธ. ลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ร่วมหาแนวทางจัดการปัญหาหมอกควันที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพดันทีมหมอครอบครัวร่วมเฝ้าระวัง
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ทางการซาอุดิอาระเบียได้เปิดเผยโมเดลออกแบบอภิมหานครใหม่ ที่มีขนาดใหญ่กว่ากรุงวอชิงตัน ของสหรัฐ
เชลีน วูดลีย์ นางเอกสาวแกร่งจากหนังแอ็คชั่นไซ-ไฟเรื่อง Insurgent ล่าสุดมาโพสต์ท่าสวยหุ่นเป๊ะให้นิตยสาร ELLE ฉบับที่จะวางแผงในสหรัฐอเมริกาเดือนเมษายนนี้

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X