ละครเวที 'Goong' เผยภาพการฝึกซ้อมของ คังอิน (Kang In) ก่อนเปิดการแสดงที่ญี่ปุ่น 1-13 กันยายนนี้
2012-08-15 13:46:19
Advertisement
คลิก!!!

 

ละครเวที 'Goong' เผยภาพการฝึกซ้อมของ คังอิน (Kang In) ก่อนเปิดการแสดงที่ญี่ปุ่น 1-13 กันยายนนี้
 
คังอิน (Kang In) สมาชิกวง Super Junior กำลังมุ่งมั่นกับการฝึกซ้อมละครเวที 'Goong' เวอร์ชั่นญี่ปุ่นอยู่
 
เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม บริษัทผู้ผลิตละคร 'Goong' ได้เปิดเผยภาพการฝึกซ้อมละครเวทีของคังอินที่กำลังมุ่งมั่นตั้งใจกับการฝึกซ้อมโดยมีเวลาเหลืออีก 2 สัปดาห์ก่อนที่จะเปิดแสดงที่ญี่ปุ่น โดยในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้นเป็นภาพของคังอินที่กำลังฝึกซ้อมละครเวทีเรื่อง 'Goong' สร้างการจับตามองด้วยการแต่งตัวในชุดสบายๆ ที่แตกต่างจากเสื้อผ้าหรูหราขณะอยู่บนเวที โดยเฉพาะยังได้เห็นความตั้งใจของคังอินในการแสดง เช่น ภาพลักษณ์ในการแสดงความรักออกมาทางสายตา เป็นต้น
 
สำหรับบทบาทของ อีชิน ในละครเรื่อง 'Goong' ที่คังอินต้องเล่นนั้น เป็นเจ้าชายที่มีหน้าตาโดดเด่นและมันสมองที่ฉลาดหลักแหลม อีชินเป็นตัวละครที่เหงาและโดดเดี่ยวเพราะใช้ชีวิตอยู่แต่ในวังเสมอ แต่เมื่อได้พบกับแชคยอง ก็ทำให้เขารู้สึกถึงความสำคัญของครอบครัวและความรัก จนเปลี่ยนเป็นผู้ชายที่อบอุ่นขึ้นทีละน้อย 
 
เมื่อเร็วๆ นี้ คังอินได้เปิดเผยผ่านทางบริษัทผู้ผลิตว่า "ผมกำลังสนุกกับการแสดงบทอีชินที่คล้ายกับผมอยู่ครับ" โดยคาแรคเตอร์ของตัวละครที่ดูบึ้งตึง ตรงไปตรงมา และแสร้งทำเป็นเข้มแข็ง แต่จิตใจอ่อนโยนนั้นคล้ายกับคังอิน อีกทั้งคังอินยังสร้างความตกตะลึงให้กับผู้เกี่ยวข้องกับละครเวทีด้วยการแสดงอารมณ์ที่เป็นธรรมชาติไม่แพ้นักแสดงอาชีพอีกด้วย
 
ถึงแม้ Super Junior จะยุ่งกับตารางงาน แต่เมื่อมีเวลาว่าง คังอินก็จะมาทุ่มเทให้กับการฝึกซ้อมละครเวทีเรื่อง 'Goong' เสมอ โดยเขากล่าวว่า "ผมรู้สึกว่าตัวเองยังขาดอะไรอีกเยอะครับ ผมอยากจะเป็นนักแสดงที่แสดงได้ดีตั้งแต่ต้นจนจบโดยใช้กำลังทั้งหมดในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ครับ ช่วยคาดหวังกันเยอะๆ ด้วยนะครับ"
 
อนึ่ง 'Goong' เป็นละครเวทีที่เล่าถึงเรื่องราวความรักของเจ้าชายกับนักเรียนสาวมัธยมปลายธรรมดา โดยจะเปิดการแสดงที่ U-PORT HALL โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 1-13 กันยายนนี้

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X