ส่งซีรีย์ดัง “Coffee Prince - Goong” ออนแอร์ในลาตินอเมริกา
2018-09-10 15:39:50
Advertisement
คลิก!!!

 

“MBC” ส่งซีรีย์ดัง  “Coffee Prince - Goong” ออนแอร์ในลาตินอเมริกา

ซีรีย์เกาหลีสุดฮิตอย่าง Coffee Prince และ Goong กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในลาตินอเมริกา ทำให้นักแสดงนำอย่างยุนอึนฮเยที่แสดงทั้งสองเรื่องนั้น ได้รับความนิยมไปด้วย

ตามข้อมูลจากทางสถานี MBC นั้น ซีรีย์เรื่อง Goong ได้เริ่มออกอากาศไปทาง SERTV ในประเทศปานามา เมื่อวันที่ 30 กรกรฎาาคมที่ผ่านมา และซีรีย์เรื่อง Coffee Prince จะไปออกอากาศที่ประเทศปารากวัย ในวันที่ 15 กันยายน รวมถึงเรื่อง Goong จะออกอากาศในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า

ยอซึงชอล เอกอัครราชทูตเกาหลีใต้ประจำประเทศปานามาได้ออกมากล่าวว่า ซีรีย์เรื่อง Goong นั้นกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในปานามา

ซีรีย์ที่ถือว่าฮิตแบบสุดๆในปานามาเห็นจะเป็น My Name is Kim Sam Soon และรองลงมาเป็นเรื่อง Boys over Flowers

ซีรีย์เรื่อง Coffee Prince จะไปออกอากาศทุกๆวันเสาร์ที่ปารากวัย เริ่ม 15 กันยายน และเรื่อง Goong จะออกอากาศในปีหน้าตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์

จองกิลฮวา ประธาน MBC ประจำลาตินอเมริกาได้กล่าวว่า “เป็นเพราะการบูมของกระแสเคป็อป ทำให้ซีรีย์เกาหลีได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เรื่อง Goong นั้นมีเนื้อหาคล้ายคลึงกับประวัติศาสตร์ของอเมริกัน ซึ่งจะถูกนำไปออกอากาศให้ได้ชมกัน และเรื่อง Coffee Prince เองก็ได้รับความสนใจมากเพราะแถบนั้นผลิตกาแฟกันมากด้วย”

 ข้อมูลจาก  

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X