อาการแอบชอบของผู้หญิง หนุ่ม ๆ รู้ปะว่าดูยังไง ?
2015-07-31 21:18:15
Advertisement
คลิก!!!

หลากอาการแอบปิ๊งของสาว ๆ ที่แสดงออกมา ซึ่งผู้ชายบางคนอาจไม่รู้เลยว่าเธอกำลังตกหลุมรักคุณเข้าให้แล้ว

          เราเชื่อว่าคุณผู้ชายหลายคนเคยโดนเพื่อนเขกกะโหลกหรือไม่ก็โดนเพื่อนแซว ด้วยความที่ไม่รู้เลยว่ามีผู้หญิงแอบชอบอยู่ ! คือแบบบางครั้งก็ไม่รู้จริง ๆ นี่นา ผู้หญิงแต่ละคนแสดงออกไม่เหมือนกัน ขืนซีซั้วมโนไปเองว่าเธอชอบแต่ดันไม่ใช่นี่เงิบนะ

          เอาเป็นว่าเพื่อป้องกันไม่ให้หน้าแตกหมอไม่รับเย็บ ถ้างั้นลองมาดูวิธีจับสังเกตอาการแอบชอบของผู้หญิงที่เรารวบรวมมาฝากกันก่อนเลยดีกว่าคร้าบบบบ

           ไม่กล้าสบตาหรือพูดคุยด้วยนาน ๆ

          อาการนี้เห็นแล้วหนุ่ม ๆ น่าจะเดาได้ไม่ยาก เพราะถ้าไม่คิดอะไรกับคุณ จะเขินอายหรือหลบสายตาทำไม แต่เชื่อเถอะว่าความจริงแล้วสาว ๆ ที่มีอาการราวกับคุณเป็นเชื้อภูมิแพ้ (เปรียบเทียบน่ากลัวไปไหม ฮ่า ๆ) อยากอยู่ใกล้ ๆ คุณจะแย่แล้วววว

           ตีเนียนทำเป็นเพื่อน แต่แท้จริงก็คิดไกล

          บางทีมันก็บอกอยากเหมือนกันนะว่าผู้หญิงคิดกับเราเกินเพื่อนหรือเปล่า ก็แหม ทั้งกอดคอเล่นกันแบบเพื่อนผู้ชาย พูดจาแต่ละคำนี่ ฟังแล้วสะดุ้งโหยง สิงสาราสัตว์ต่างพาเหรดออกมาจากปากเต็มไปหมด ชวนไปไหนก็ไปกัน มีเรื่องอะไรโทรหาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ที่ทำไปเพราะอยากให้คุณรู้สึกสนิทใจเมื่ออยู่กับเธอยังไงล่ะ เพราะทุกครั้งที่คุณนึกถึงเธอ มันทำให้ฝ่ายหญิงแอบอมยิ้มในใจได้นั่นเอง

           พยายามทำทุกสิ่งให้โดยไม่หวังผล (เหรอ)

          สาว ๆ ประเภทนี้ปากแข็งพอสมควรนะ คือคุณอาจไม่ได้ยินคำว่า "ชอบ" จากปากเธอหรอก แต่ ๆ ๆ ให้สังเกตพฤติกรรมเอาไว้ให้ดี ๆ เนื่องจากเธอจะพยายามทำทุกอย่างให้คุณประทับใจ ช่วยเหลือทุกสิ่งแม้ไม่ได้เอ่ยปากขอเลยด้วยซ้ำ ถ้าทำให้ซะขนาดนี้แล้วยังบอกว่าไม่ได้คิดอะไรกับคุณละก็ เราว่าสาวคนนี้นี่แม่พระมาโปรดแล้วล่ะ

           เก็บอาการได้ดีมาก จนดูไม่ออกเลยทีเดียว

          อย่าว่าผู้ชายอย่างเราซื่อบื้อ มองอะไรไม่ออกไปซะทุกเรื่องนะ เพราะผู้หญิงบางคนนี่เก็บอาการเก่งเกิ๊นนนน อยู่ต่อหน้านี่นิ่งเฉย ไม่พูดและไม่แสดงออกให้ได้ฉุกคิดเลยแม้แต่น้อย ทว่าพอลับหลังเท่านั้นละ แอบเก็บใบหน้าหนุ่ม ๆ ไปนอนจิกหมอนกันเลยก็มี

           ปากบอกว่าเกลียดนักเกลียดหนา แต่การกระทำมันฟ้อง !

          เคสนี้ยิ่งกว่านิ่งเฉย เพราะสาวเจ้าจะทำเหมือนไม่ชอบคุณมาก ๆ ทั้งตำหนิ ทั้งบ่น ราวกับว่าเคยไปทำอะไรแย่ ๆ ให้กับเธอสารพัด แต่ไหงกลับแอบทำนู้นทำนี้ให้ไม่ให้เรารู้ ไม่ก็ฝากเพื่อนเอาของมาคุณให้บ้าง ผมนี่งงเป็นไก่ตาแตกเลยจริง ๆ  

           ชอบก็บอก แสดงออกกันตรง ๆ

          ผู้หญิงสมัยนี้บางคนเขาก็แสดงความรู้สึกกันตรง ๆ ไม่มีอ้อมค้อมนะ ชอบก็บอกว่าชอบ เพราะไม่รู้ว่าจะปิดบังไปเพื่ออะไร ซึ่งกรณีนี้คุณผู้ชายแทบไม่ต้องมานั่งสังเกตพฤติกรรมของเธอให้เสียเวลาเลย

 

http://men.kapook.com

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X