10 วิธีจีบสาวเพื่อมัดใจเธอให้อยู่หมัด
2015-06-19 22:36:14
Advertisement
คลิก!!!

เทคนิคการจีบหญิงให้ติดที่ผู้ชายควรรู้ ถ้าอยากคว้าใจเธอมาครองให้สำเร็จ

          หนุ่ม ๆ บางคนให้ทำอะไรยาก ๆ นั้นทำได้หมด แต่ถ้าพูดถึงเรื่องจีบสาวเมื่อไรนี่เป็นหงายเงิบ พอเจอคนที่ชอบก็ตัวชา ทำหน้าไม่ถูก จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว จนสุดท้ายก็อาจโดนหนุ่มอื่นตัดหน้าไปซะงั้นนนนน

          ไม่ ๆ ๆ กระปุกดอทคอมจะไม่ยอมให้คุณต้องมานั่งห่อเหี่ยวเพราะจีบสาวในฝันไม่ติดอย่างเด็ดขาด ว่าแล้วก็เลยนำวิธีมัดใจหญิงให้อยู่หมัดจากเว็บไซต์ lovepanky มาฝากกันด้วยครับ

           อย่าเร่งรัดมากเกินไป

          ถ้าไม่อยากให้สาวเจ้ารู้สึกอึดอัดกับท่าทีของคุณ ที่แสดงออกมาอย่างชัดเจนว่ามีใจให้เธอแล้วละก็ ทางที่ดีควรค่อย ๆ หมั่นทำดี ดูแลเอาใจใส่เธอแบบพอดี ๆ จะเวิร์กกว่า รวมทั้งไม่คาดคั้นถามความรู้สึกเธอบ่อย ๆ ว่าคิดยังไงกับคุณด้วย เป็นผู้ชายอย่าทำตัวเยอะ ถ้าไม่อยากออกตัวล้อฟรีนะครับ

           ให้ความสนใจแต่พอเหมาะ

          ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายที่ให้ความสนใจกับเธอแทบทั้งนั้น แต่ไม่ใช่กับทุกคนและทุกสถานการณ์หรอกนะ โดยเฉพาะช่วงที่เพิ่งจีบกันใหม่ ๆ ด้วยแล้ว คุณไม่ควรเทความสนใจไปที่เธอเพียงเรื่องเดียว เพราะฝ่ายหญิงเขาจะเบื่อเอาได้ ที่คุณมาตามวอแวขนาดนี้

           รักตัวเองให้มาก

          อย่าเพิ่งงงครับว่าเกี่ยวกันยังไง คือผู้หญิงเขาจะสังเกตด้วยว่าผู้ชายอย่างเรานั้น นอกจากให้ความสำคัญกับตัวเธอแล้ว คุณยังรักตัวเองอยู่บ้างไหม ไม่ใช่ทำตัวสำมะเลเทเมา งานการไม่ทำ เรื่องเรียนก็ไม่สนใจ ถึงต่อให้แสดงออกว่าแคร์เธอขนาดไหน สาวเจ้าอาจจะคิดได้ว่า ขนาดตัวเองยังไม่รัก แล้วจะรักเธอได้ยังไงล่ะ

           อย่าแสดงออกว่าไม่มั่นใจในตัวเธอ

          บางทีมันก็เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ หากว่าสาวที่คุณหมายปองอยู่ มีหนุ่ม ๆ คนอื่นกำลังจีบเธอไปพร้อม ๆ กับคุณด้วย เคล็ดลับสำคัญที่จะทำคะแนนจากเธอได้คือ ต้องไม่แสดงออกให้ฝ่ายหญิงรู้ว่าคุณเริ่มหวั่นไหวและไม่มั่นใจในตัวเธอ รวมถึงอย่าแสดงความหึงหวงออกมาให้มากนัก เพราะคุณสองคนยังไม่ได้เป็นแฟนกันซะหน่อยนี่นา เอาเป็นว่าพยายามเก็บความรู้สึกไว้ดีที่สุด

           เฟดตัวออกมาบ้างก็ดี

          เฟดตัวในที่นี้เราหมายถึงว่า คุณไม่จำเป็นต้องทำตัวติดกับเธอตลอดเวลา อย่าส่งข้อความกวนใจเธอมาก เช่น อยู่ไหน, ทำอะไร, กับใคร บลา ๆ ๆ เพราะนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเขารำคาญคุณนั่นเอง ทางที่ดี ปล่อยให้เธอมีเวลาส่วนตัว เว้นวรรคจากการพูดคุย และอยู่ห่างเพื่อให้ความคิดถึงได้ทำหน้าที่ของมันบ้าง

           ทำตัวเป็นที่พึ่งพาได้

          ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงทุกคนชอบผู้ชายที่พึ่งพาได้ทั้งนั้นแหละ ต่อให้เป็นสาวแกร่งขนาดไหน ก็อาจมีช่วงเวลาอ่อนแอและต้องการกำลังใจจากคนที่แคร์เธอเช่นกัน ดังนั้น เมื่อไรก็ตามที่สาวเจ้ามีปัญหา ขอให้คุณสแตนบายรอ พร้อมอยู่เคียงข้างเธอไว้ได้เลย

           เก็บคำว่า "รัก" ไว้ในใจก่อน

          คำว่า รัก หรือ ชอบ ไม่ใช่คำที่จะพูดออกมาพล่อย ๆ ถ้าไม่ได้รู้สึกจริง หรือถ้าอีกฝ่ายเขาไม่ได้แสดงท่าทีออกมาว่ามีใจให้คุณ เพราะนอกจากจะทำให้สถานการณ์มันน่าอึดอัดแล้ว ฝ่ายหญิงอาจไม่อยากไปไหนมาไหนกับคุณอีกเลยก็เป็นได้ ต่อให้เธอรู้ว่าคุณจีบอยู่ก็เถอะ ที่สำคัญ...การที่เธอไม่รู้ว่าคุณคิดยังไงแน่ จะยิ่งทำให้เธอสนใจคุณมากขึ้นด้วย

           ให้ของขวัญ

          ของขวัญในที่นี้ อาจเป็นของชิ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เป็นสิ่งที่เธอชอบและทำให้นึกถึงคุณเมื่อเห็นมัน เพราะไม่เพียงแต่จะทำให้สาวเจ้าแฮปปี้ได้เท่านั้น ทว่ายังทำให้เธอแอบเก็บไปคิดอีกด้วยว่า ทำไมคุณถึงทำดีกับเธอขนาดนี้ ในเมื่อคุณเองยังไม่เคยเอ่ยปากบอกชอบเลยด้วยซ้ำ

           ให้เธอเป็นฝ่ายเดินเข้าหาบ้าง

          ไม่ใช่ว่าคุณต้องเป็นฝ่ายโทรหาเธอก่อนตลอด จะออกเดทคุณก็เป็นฝ่ายเอ่ยปากชวนเสมอ ไม่อย่างนั้นคุณต้องเป็นฝ่ายเดินตามอยู่ร่ำไป ทางที่ดีควรปล่อยให้เธอเข้าหาคุณก่อนบ้าง แล้วหากเธอไม่ถาม ไม่ชวน หรือไม่คิดจะทำอะไรเลย นี่ก็เป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างหนึ่งว่าคุณคงต้องทำใจ เตรียมถอยห่างจากสาวคนนี้แล้วล่ะครับ

           อย่าทำตัวงี่เง่า

          อยากได้สาวสักคนมาเป็นหวานใจ ก็อย่าริทำตัวงี่เง่า เอาแต่ใจ หรือคอยเจ้ากี้เจ้าการ พฤติกรรมแบบนี้อาจเป็นเรื่องปกติของผู้หญิง แต่ไม่เหมาะกับผู้ชายแมน ๆ แน่นอน แล้วคิดดูว่าขนาดยังไม่ได้คบกันยังทำตัวเยอะสิ่งขนาดนี้ ดังนั้นลืมเรื่องว่าจะได้เป็นแฟนกันไปได้เลย

          เอ้า ! ในเมื่อรู้เทคนิคการจีบสาวให้ติดกันไปแล้ว ตอนนี้คงไม่ต้องรออะไรแล้วมั้งครับ รักใครชอบใครก็เริ่มต้นเดินหมากจีบเธอไปเลย ขืนชักช้า เดี๋ยวโดนหนุ่มอื่นคว้าใจเธอไปนอนกอดก่อนไม่รู้ด้วยน้าาาาาาา

 

http://men.kapook.com

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X