เผยภาพโปสเตอร์ 2 แบบล่าสุดจากละครเรื่อง “To The Beautiful You”
2012-08-04 19:49:42
Advertisement
คลิก!!!

 เผยภาพโปสเตอร์ 2 แบบล่าสุดจากละครเรื่อง “To The Beautiful You”

 ในวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทีมงานจากละครเรื่อง “To The Beautiful You” ได้ทำการเปิดเผยภาพโปสเตอร์ 2 แบบใหม่ล่าสุดของละครออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ละครเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ละครเรื่องนี้เป็นผลงานการผลิตของบริษัท SM Entertainment ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังเรื่อง “Hanazakiri no Kimitachi e” ซึ่งเขียนโดย Hisaya Nakajo ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อว่าคูแจฮี (Koo Jae Hee) รับบทโดยซอลลี่ แห่ง f(x) ผู้ซึ่งตัดสินใจปลอมตัวไปเป็นเด็กผู้ชาย เพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมชายล้วนร่วมกับหนุ่มในฝันของเธออย่างคังแทจุน (Kang Tae Joon) รับบทโดยมินโฮ แห่ง SHINee ซึ่งคังแทจุนนั้นเป็นถึงนักกีฬากระโดดสูงเหรียญทอง ที่มีอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาและต้องหยุดการเล่นกีฬากระโดดสูงในเวลาต่อมา  

สำหรับภาพโปสเตอร์ทางการ 2 แบบใหม่ล่าสุดที่เปิดเผยออกมานั้น ภาพแรกเราจะได้เห็นเหล่านักแสดงนำสวมใส่ชุดสบายๆ ในวันพักผ่อน ภาพที่สองเราจะได้เห็นหนุ่มๆ ในมาดของนักกีฬาสุดเท่

อนึ่ง  ละครเรื่อง “To The Beautiful You” มีกำหนดออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรก วันที่ 15 สิงหาคม นี้ ทาง SBS

 ข้อมูลจาก  

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X