นัมกุงมิน (Nam Goong Min) เผยเสน่ห์โรแมนติกกับเสื้อเชิ้ตสีชมพูหวานๆ ใน 'The Girl Who Sees Smells'
2015-04-29 10:49:58
Advertisement
คลิก!!!

นัมกุงมิน (Nam Goong Min) เผยเสน่ห์โรแมนติกกับเสื้อเชิ้ตสีชมพูหวานๆ ใน

'The Girl Who Sees Smells'

นักแสดงหนุ่ม นัมกุงมิน (Nam Goong Min) ที่กำลังสร้างความอินให้กับผู้ชมในบทเชฟหนุ่มผู้อ่อนโยนในตอนกลางวัน และฆาตกรบาร์โค้ดในตอนกลางคืน เผยเสน่ห์ความน่ารักในชุดสีชมพู

โดยในละครเรื่อง 'The Girl Who Sees Smells' ทางช่อง SBS ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา เชฟดาราหนุ่ม นัมกุงมิน (รับบทเป็น ควอนแจฮี) ได้พบกับชินเซคยองในขณะกำลังจะเข้าไปที่สถานีโทรทัศน์เพื่อที่จะออกอากาศรายการทำอาหาร เขาจึงชักชวนเธอเข้าไปพร้อมกัน ซึ่งแฟชั่นที่ดูสดใสราวกับจะแสดงถึงลักษณะนิสัยของเขาที่เป็นสุภาพบุรุษและอ่อนโยน ก็สร้างการจับตามองให้กับผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง

▶ Styling TIP : ไม่ยากถ้าจะสวมเสื้อเชิ้ตสีชมพู, สีส้ม
สีชมพูกับสีส้มหวานแหววเป็นสีที่ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกว่าสวมใส่ยาก แต่นัมกุงมินในละครเรื่อง 'The Girl Who Sees Smells' กลับสวมใส่ออกมาได้อย่างเพอร์เฟ็ค โดยแฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีชมพูอ่อนพอดีตัว แมทช์กับเน็กไทสีเบจ ก็ทำให้นัมกุงมินดูเป็นผู้ชายโรแมนติกและสำอางขึ้นมาอีกระดับ ซึ่งเขาก็ได้เลือกสวมนาฬิกาสีทองเป็นเครื่องประดับ ช่วยเติมความรู้สึกในแบบฉบับของผู้ชาย

▶ แบรนด์
- เสื้อเชิ้ตสีชมพู : Jill By Jill Stuart Shirt

อนึ่ง 'The Girl Who Sees Smells' ตอนที่ 8 ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 23 เมษายน เล่าถึงเรื่องราวของควอนแจฮีที่พยายามจะค้นหาความหมายของคำพูดที่ ชอนแพคกยอง (รับบทโดย ซงจงโฮ) ทิ้งเอาไว้ โดยควอนแจฮีที่ไม่เข้าใจถึงความหมายนั้นอย่างสิ้นเชิง ขอร้องให้ โชริม (รับบทโดย ชินเซคยอง) ไปโรงพยาบาลด้วยกันเพื่อดูอาการของ มูกัก (รับบทโดย พัคยูชอน)

 
ข้อมูลจาก 
http://www.popcornfor2.com/ หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ
 
 

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X