'ซีวอน' ทวีตให้กำลังใจ 'นิชคุณ' ใช้เวลาทบทวน-กลับมาเป็นคนใหม่
2012-07-28 17:50:46
Advertisement
คลิก!!!

 

 
หนุ่ม "ซีวอน" แห่งซุปเปอร์จูเนียร์ ได้ทวีตข้อความให้กำลังใจ "นิชคุณ"​ เพื่อนร่วมอาชีพถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ระบุ "เราต้องปล่อยให้เขาได้ใช้เวลาทบทวนตัวเอง แล้วกลับมาเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น"...
 
เมื่อวันที่ 27 ก.ค. นักร้อง และนักแสดงชื่อดัง ซีวอน แห่งซุปเปอร์จูเนียร์ ได้โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นถึงกรณีอุบัติเหตุของนักร้องร่วมอาชีพ นิชคุณ แห่งทูพีเอ็มบนทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยซีวอนได้สะท้อนความเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่ามันเป็นสิ่งที่กระทบต่อนิชคุณ และขอให้ผู้ที่สนับสนุนเขามองมันด้านบวกในอนาคตจากนี้
 
 
 
ทั้งนี้ ข้อความที่นักร้องดัง ซีวอนได้ทวีตถึงเพื่อนนักร้องนิชคุณ ความว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ไอดอลดังนิชคุณ แห่งทูพีเอ็ม ได้มีส่วนร่วมในอุบัติเหตุจราจรขณะที่ดื่มสุราแล้วขับรถยนต์ ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างแน่นอน จากเหตุการณ์ดังกล่าวนิชคุณได้แสดงความเสียใจ และหลีกเลี่ยงพยามไม่ให้เหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นซ้ำอีก ผมเชื่อว่าจากนี้นิชคุณจะทบทวนตัวเองถึงเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอย่างมาก เพราะนิชคุณเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของความฝันของคนไทย ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพทั้งในเกาหลี และประเทศไทยของเขาเอง  ดังนั้นเราต้องปล่อยให้เขาได้ใช้เวลาทบทวนตัวเอง แล้วกลับมาเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น ขอบคุณ.
 
 
 cr.http://www.thairath.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X